Team Flash bất ngờ xuất hiện trong danh sách 30 Under 30 do tạp chí Forbes

05/02/2020 12:34 GMT+7

Ngày 3.2, như thường lệ hằng năm, tạp chí Forbes Việt Nam đã công bố danh sách 30 cái tên dưới 30 tuổi (30 Under 30) có sức ảnh hưởng tích cực trong ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của họ tại Việt Nam.

Thật bất ngờ khi Team Flash Liên Quân Mobile lại có mặt trong danh sách này, thuộc lĩnh vực “Thể thao”, cũng là đại diện duy nhất của eSports được Forbes vinh danh.
Tạp chí Forbes là một tạp chí có bề dày lịch sử lâu đời, và rất có uy tín trong lĩnh vực tài chính, công nghiệp, truyền thông. Danh sách “30 Under 30” do Forbes Việt Nam thực hiện lần đầu tiên năm 2015 đã tạo được tiếng vang và là nguồn cảm hứng cho giới trẻ đang khao khát thành công.
Năm 2019 vừa qua đánh dấu một mốc vô cùng thành công của Team Flash Liên Quân Mobile trong lĩnh vực eSports. Họ giành được hai chức vô địch giải quốc nội Đấu trường danh vọng mùa xuân và đông 2019, đồng thời tiếp tục là đương kim vô địch hai giải đấu quốc tế AIC và AWC 2019. Với 4 cúp vô địch liên tiếp trong một năm, thành tích hiện tại của Team Flash đang vượt trội hơn bất cứ đội tuyển nào, và khả năng là sẽ chẳng có bất cứ đội tuyển Liên Quân Mobile hiếm có thể đạp đổ kỷ lục này.
Về mặt hình ảnh đội tuyển, năm 2019 cũng là một mùa “thắng lớn” của Team Flash, khi thương hiệu Team Flash đã có độ phủ sóng cao hơn rất nhiều so với năm trước. Các thành viên của cả đội liên tục góp mặt trong các buổi giao lưu với người hâm mộ, tham gia sự kiện quảng bá sản phẩm. Và quan trọng nhất, Team Flash Liên Quân Mobile cũng chính là một trong những tổ chức được vinh danh tại giải thưởng WeChoice Award 2019 diễn ra vào ngày 13.1.2020 vừa rồi.
Tất cả những thành tích này của Team Flash Liên Quân Mobile không phải tự nhiên có, mà phải được đánh đổi bằng nỗ lực phi thường của cả tập thể. Nhờ có Team Flash nói riêng, và hàng triệu người trẻ ngoài kia nói chung, mà eSports đang dần dần được xã hội thừa nhận, trở thành một bộ môn thể thao đứng ngang tầm với thể thao truyền thống (như SEA Games 30 vừa rồi).
Cuộc hành trình của Team Flash và Liên Quân Mobile trên con đường truyền cảm hứng, cũng như thay đổi định kiến xã hội về eSports vẫn còn rất dài. Tuy nhiên dù thử thách có khó khăn tới đâu, Team Flash Liên Quân Mobile vẫn sẽ tiếp tục tiến bước và chinh phục, để giữ vững ngôi vô địch.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.