Telegram thêm tính năng phản ứng như iMessage

0 Thanh Niên Online

Telegram vừa có bản cập nhật mới nhất nhằm bổ sung một loạt cải tiến tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng.

Theo Engadget, bổ sung đáng chú ý nhất là phản ứng tin nhắn, cho phép người dùng trả lời các văn bản được chọn bằng biểu tượng cảm xúc theo kiểu Slack hoặc Discord. Người dùng có thể nhấn đúp vào tin nhắn để gửi biểu tượng cảm xúc không thích hoặc nhấn một lần để truy cập nhiều hơn.

Tính năng này hiện luôn được bật trong các cuộc trò chuyện riêng tư nhưng có thể được bật bởi quản trị viên của các cuộc trò chuyện nhóm và kênh.

Telegram thêm tính năng phản ứng như iMessage - ảnh 1

Telegram thêm nhiều tính năng mới hữu ích cho người dùng

AFP

Đối với những người trò chuyện bằng nhiều ngôn ngữ, giờ đây họ có thể dịch trực tiếp văn bản trong Telegram. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải kích hoạt tính năng này bằng cách đi tới Settings > Language để truy cập và điều chỉnh cài đặt nút dịch. Bản dịch có sẵn trên tất cả thiết bị Android, nhưng người dùng iPhone và iPad sẽ cần phải chạy iOS 15 trở lên. Số lượng ngôn ngữ mà Telegram hỗ trợ tùy thuộc vào hệ điều hành sử dụng.

Ngoài ra, người dùng có thể tạo mã QR cho bất kỳ ai có tên người dùng công khai, cũng như bot, nhóm và kênh. Người dùng có thể nhấn vào biểu tượng mã QR bên cạnh tên tài khoản của họ và chọn màu sắc cũng như kiểu mẫu trước khi chia sẻ nó ở nơi khác. Họ có thể tìm thấy mã QR của riêng mình trong phần Settings.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

5 cách tiết kiệm pin smartphone khi đi chơi tết

5 cách tiết kiệm pin smartphone khi đi chơi tết

Dịp Tết Quý Mão, bạn sẽ dành nhiều thời gian ở bên ngoài để tham gia các hoạt động ngày tết. Tiết kiệm pin điện thoại sẽ giúp bạn vừa có thể lưu lại những tấm ảnh đẹp, vừa giúp giữ liên lạc.