Tencent sắp trình làng game di động được mong mỏi suốt 7 năm dài

23/04/2024 09:31 GMT+7

Tencent chính thức xác nhận ngày phát hành của trò chơi di động Dungeon and Fighter sau nhiều lần trì hoãn.

Theo Reuters, tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc Tencent Holdings đã chính thức thông báo thời điểm ra mắt tựa game di động Dungeon and Fighter được đông đảo game thủ mong chờ sau 7 năm phát triển. Dự kiến, trò chơi sẽ lên kệ vào ngày 21.5 tới đây.

Phiên bản di động Dungeon and Fighter sẽ sớm trình làng vào tháng 5

Phiên bản di động Dungeon and Fighter sẽ sớm trình làng vào tháng 5

REUTERS

Được phát triển bởi nhà phát triển Nexon của Hàn Quốc, Dungeon and Fighter là phiên bản di động của trò chơi Dungeon and Fighter trên PC, vốn là một trong những game máy tính tạo ra doanh thu nhiều nhất thế giới. Thông tin này đã khiến cổ phiếu của Tencent tăng khoảng 4,5%.

Dù đã được phát hành tại Hàn Quốc vào năm 2022 và gặt hái thành công vang dội, Dungeon and Fighter lại phải lùi lịch ra mắt tại thị trường Trung Quốc do chính sách siết chặt ngành công nghiệp game của chính phủ nước này trong giai đoạn 2018-2022.

Theo dự đoán của ngân hàng đầu tư Jefferies trong một báo cáo hồi tháng 2, Dungeon and Fighter có khả năng lọt vào top 5 trò chơi có doanh thu cao nhất tại Trung Quốc với mức sinh lời hàng năm dao động từ 600 triệu đến 1,1 tỉ USD. Tuy nhiên, ngân hàng này cũng cho rằng nhà phát hành sẽ áp dụng chiến lược tiếp cận thận trọng trong việc tương tác và kiếm tiền ở giai đoạn đầu ra mắt.

Tencent sắp trình làng game di động được mong mỏi suốt 7 năm dài- Ảnh 2.

Hình ảnh các nhân vật trong Dungeon and Fighter

IGN

Tháng trước, Tencent đã tổ chức bản thử nghiệm kín cho Dungeon and Fighter với 300.000 người chơi và ghi nhận kết quả rất khả quan. Có thể thấy, với tiềm năng to lớn và kết quả thử nghiệm ấn tượng, trò chơi được dự đoán sẽ trở thành một trong những tựa game di động thành công nhất trong thời gian tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.