'Tẹt ga' giải trí trên điện thoại với gói cước mới của MobiFone

12/12/2023 15:00 GMT+7

Với dung lượng 7GB/ngày, bạn có thể xem phim, chơi game và giải trí thoải mái trên điện thoại di động mà không cần lo lắng hết data.

Mới đây, nhà mạng MobiFone vừa cho ra mắt gói cước mới TK135. Theo đó, với các thuê bao trả trước phát triển mới trước thời điểm 1.8.2023 tại khu vực Hà Nội, MobiFone cung cấp gói cước trọn gói trị giá 135.000 đồng/30 ngày sử dụng.

Tẹt ga giải trí trên điện thoại với gói cước mới của MobiFone - Ảnh 1.

Những gói cước hấp dẫn tới từ nhà mạng MobiFone

Các khách hàng đăng ký sử dụng gói cước data MobiFone TK135 sẽ nhận ưu đãi sử dụng data từ 7GB/ngày trở lên. Cụ thể, nếu đăng ký gói TK135, người dùng thoải mái sử dụng internet với 7GB/ngày. Nếu đăng ký gói 3TK135, 6TK135, 12TK135 - tức thời gian chu kỳ lặp lại gói cước tương ứng là 3, 6 và 12 tháng - khách hàng sẽ lần lượt hưởng ưu đãi data là 7 - 8 - 9 GB/30 ngày.

Với dung lượng ưu đãi khủng này, khách hàng sử dụng gói cước TK135 của MobiFone có thể 'tẹt ga' lướt internet, xem những bộ phim dài tập hoặc chơi game tốc độ cao mà không cần lo lắng bị đứt quãng vì hết data.

Nếu nhu cầu giải trí hằng ngày cao hơn, thường xuyên sử dụng các ứng dụng như Facebook và Youtube, phục vụ không chỉ nhu cầu giải trí mà còn làm việc và tương tác trên các nền tảng này, khách hàng có thể tham khảo thêm các gói cước TK159 và TK219.

Với gói cước TK159, khách hàng có dung lượng truy cập internet 6GB/ngày, các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.000 phút) và 100 phút ngoại mạng được miễn phí. Đồng thời, miễn phí truy cập Facebook, Youtube trong vòng 1 tháng.

Với gói cước TK219, khách hàng có dung lượng truy cập internet lên tới 9GB/ngày, các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.500 phút) và 150 phút ngoại mạng được miễn phí. Đồng thời, miễn phí truy cập Facebook, Youtube trong vòng 1 tháng.

Với các gói cước kể trên, nếu có chu kỳ dài hơn, thời hạn miễn phí truy cập Youtube và Facebook dài hơn.

Các gói cước của MobiFone được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng đối với các tính năng giải trí trên internet và các mạng xã hội giải trí phổ biến.

Tẹt ga giải trí trên điện thoại với gói cước mới của MobiFone - Ảnh 2.

Ưu đãi của MobiFone chỉ được áp dụng trên một lần đăng ký duy nhất, không bảo lưu giữa các chu kỳ. Vì thế, khi lựa chọn, khách hàng có thể lựa chọn gói cước có chu kỳ dài hạn để gia tăng ưu đãi cho nhu cầu sử dụng của mình.

Khách hàng cũng cần lưu ý quy định gia hạn đối với các gói dài kỳ. Tại thời điểm gia hạn các chu kỳ giữa thành công, thuê bao được cộng thêm ngày sử dụng để bảo đảm có đủ 60 ngày sử dụng.

Khách hàng sau khi sử dụng hết toàn bộ các chu kỳ đơn lẻ của gói dài kỳ sẽ được lựa chọn gia hạn theo 2 cách là gia hạn tự động (do hệ thống tự động gia hạn khi tới thời điểm chu kỳ gói cước hết hạn) và gia hạn chủ động (khách hàng nhắn tin với cú pháp TGH_Tên gói dài kỳ gửi 789).

Để đăng ký gói cước, khách hàng nhắn tin theo cú pháp DK_Mã gói cước hoặc Mã gói cước gửi 789. Để hủy gói cước, khách hàng nhắn tin theo cú pháp HUY_Mã gói cước gửi 789.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.