Tết Quý Mão đong đầy hy vọng với những lời chúc viết tay tặng người lao động

18/01/2023 14:00 GMT+7

Sự quan tâm, lời nhắn nhủ, và hy vọng cho một năm mới suôn sẻ, khởi sắc hơn lan tỏa từ những tấm thiệp được viết tay nắn nón bởi hàng ngàn nhân viên SABECO, đoàn viên thanh niên, và người lao động trên khắp cả nước là món quà tinh thần lớn với người lao động.

Hoạt động viết thiệp gửi trao lời chúc Tết đến người lao động được khởi xướng bởi tập thể nhân sự của Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) trong khuôn khổ chương trình “Cùng nhau làm nên Tết" do SABECO, Bia Saigon phối hợp cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Tổng LĐLĐVN) và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức. Hoạt động thể hiện nguồn cảm hứng, tinh thần “Cùng nhau làm nên Tết” được bắt lửa trước hết từ chính bên trong SABECO.

Tuy đây là lần đầu tiên chương trình gửi trao lời chúc Tết cho người lao động qua thiệp viết tay được tổ chức bởi nội bộ SABECO, việc tổ chức các chương trình cộng đồng nhằm chăm lo cho lực lượng lao động nhân dịp Tết đã trở thành một truyền thống hàng năm của của công ty và nhãn hàng. Bởi vậy, hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ đội ngũ nhân sự của công ty. “Đoàn viên”, “an lành”, “như ý” - mỗi tấm thiệp lại gửi gắm một niềm hi vọng tích cực hướng tới người lao động trong dịp Tết. Những tấm thiệp gói ghém chút thân tình, nồng hậu, sau đó được gửi gắm vào các phần quà Tết, theo chân người lao động đi về khắp mọi miền.

Những tấm thiệp chúc Tết chân thành được viết tay nắn nót gửi đến người lao động để “cùng nhau làm nên Tết”

Nhân sự SABECO tham gia đóng gói các túi quà Tết, không quên gửi vào mỗi gói quà một tấm thiệp Tết

Nhờ hình thức thực thi đơn giản mà giàu ý nghĩa, hoạt động viết thiệp đã nhận hưởng ứng từ đông đảo các đoàn viên, thanh niên, người người lao động tham gia nhận quà Tết trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Mỗi tấm thiệp đều mang theo tấm lòng chân thành của người viết gửi gắm yêu thương đến người nhận, lan tỏa tinh thần lạc quan, ước nguyện về một năm mới tươi sáng hơn.

Người lao động tham gia viết thiệp gửi lời chúc Tết đến những người “anh, chị, em" công nhân lao động khác trên khắp mọi miền

Anh Trần Minh Phương (Cào) và anh Võ Việt Phương (Thơm), thành viên của nhóm nhạc Da LAB, đại sứ thương hiệu Bia Saigon, cũng tự tay viết nên những lời chúc tốt đẹp nhất để gửi gắm tới lực lượng lao động dịp Tết này.

Bà Venus Teoh Kim Wei (thứ hai từ phải sang) - Phó tổng giám đốc Truyền thông SABECO và Da LAB - Đại sứ thương hiệu Bia Saigon tham gia viết thiệp cho người lao động

Anh Nguyễn Phan Anh là một trong số những nhân viên SABECO tham gia hưởng ứng hoạt động viết thiệp và trao quà cho người lao động trong chương trình “Cùng nhau làm nên Tết" tại Hà Nội. Đây cũng là lần đầu tiên anh tham gia chương trình chăm lo cho người lao động trong dịp Tết của công ty. Anh bày tỏ: “Chứng kiến vẻ rạng rỡ, sự trân trọng của các anh chị em công nhân khi xem quà, đọc thiệp, tôi cảm thấy vui và tự hào khi được góp sức cho chương trình “Cùng nhau làm nên Tết" của SABECO và Bia Saigon. Hy vọng các món quà sẽ góp phần mang lại niềm tin và động viên tinh thần về một năm mới khởi sắc cho người thụ hưởng”.

Chương trình “Cùng nhau làm nên Tết" do SABECO, Bia Saigon phối hợp cùng Tổng LĐLĐVN và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức. Xuyên suốt chương trình, 8.000 phần quà Tết với tổng trị giá 5,6 tỉ đồng sẽ được trao đến người lao động tại 11 tỉnh, thành trên cả nước nhằm tôn vinh sự cống hiến quý báu và bền bỉ của công nhân đối với sự phát triển kinh tế của đất nước trong nhiều năm qua, nhất là giai đoạn dịch Covid-19. Cũng thông qua hoạt động trao quà kết hợp cùng ngày hội “Cùng nhau làm nên Tết”, SABECO và nhãn hàng Bia Saigon hy vọng có thể san sẻ những lo toan của người lao động trước nguy suy thoái cơ kinh tế và kịp thời mang đến những hỗ trợ thiết thực cho họ trước thềm Tết Nguyên đán 2023, từ đó đề cao tinh thần đoàn kết dân tộc, truyền thống quan tâm, sẻ chia lẫn nhau của người Việt trong dịp Tết.

Chương trình được xem như điển hình của mô hình hợp tác ba bên giữa cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội trong việc thực hiện những chương trình hướng đến cộng đồng, giúp tận dụng tối đa lợi thế nguồn lực từ các bên và mang đến hiệu quả tích cực, thiết thực cho cộng đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.