TH đi chợ cùng các gia đình Việt

08/03/2024 08:00 GMT+7

Các sản phẩm thực phẩm chế biến cao cấp từ Nhà máy chế biến thực phẩm sạch TH true FOOD (Bắc Ninh) có sự tham gia nghiên cứu, phát triển của các chuyên gia dinh dưỡng giúp những người nội trợ không mất nhiều thời gian đi chợ, dễ dàng nấu được những bữa ăn ngon, bổ dưỡng chăm sóc gia đình.

TH đi chợ cùng các gia đình Việt- Ảnh 1.

Nhà máy chế biến thực phẩm sạch TH true Food đặt tại Bắc Ninh

Bánh gạo "hút khách", chân giò xông khói "cháy hàng"

Bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế - được Tập đoàn TH ra mắt thị trường tháng 7.2023. Ngay sau đó, nhiều sản phẩm đã vào tốp bán chạy, cháy hàng khi được rất nhiều người tiêu dùng tìm mua.

Chị Nguyễn Thanh Hằng, nhân viên làm việc tại Cửa hàng TH true mart, đường Nguyễn Trãi (Q.Thanh Xuân) cho biết, từ ngày 28 tết Nguyên đán Giáp Thìn đến nay, cửa hàng này đã "cháy" sản phẩm thịt chân giò xông khói. "10 người mua thì cả 10 người đều khen rất ngon, ăn chuẩn vị, đặc biệt là mùi xông khói thơm khác biệt với sản phẩm của các thương hiệu khác. Sau tết đến giờ, khách vẫn hỏi liên tục và cửa hàng vẫn hết hàng", chị Hằng nói.

Cũng theo chị Hằng, ngoài thịt chân giò xông khói, thì bánh gạo xốt phô mai, sủi cảo đều là mặt hàng bán chạy ở cửa hàng này.

Từ khi biết đến bánh gạo xốt phô mai, sủi cảo mang thương hiệu TH true FOOD, tủ lạnh nhà chị Nguyễn Thanh Liễu, Chung cư Bohemia, số 25 Nguyễn Huy Tưởng (Q.Thanh Xuân, Hà Nội), lúc nào cũng sẵn 2 món này, và đây là những món ăn khoái khẩu của các con trước khi đến trường.

TH đi chợ cùng các gia đình Việt- Ảnh 2.

Dây chuyền sản xuất sản phẩm sủi cảo của TH true Food

TH đi chợ cùng các gia đình Việt- Ảnh 3.

Anh hùng Lao động Thái Hương - Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH

Theo chị Liễu, trước đây, bữa sáng của 2 con quanh quẩn chỉ có bánh mì kẹp thịt, xôi, cháo thi thoảng thì đổi sang bún, bát phở. Đặc biệt là những ngày trời mưa rét, đưa các con đi ăn sáng bên ngoài rất bất tiện. "Nhưng từ khi có món bánh gạo, sủi cảo TH true FOOD thì việc nấu ăn sáng ở nhà rất đơn giản, chỉ cần vài phút là các con có ngay một tô bánh gạo hoặc món sủi cảo thơm lừng, nóng hổi. Tôi rất thích những món ăn này và chọn nó cho các con vì sản phẩm không sử dụng chất bảo quản và nguyên liệu đảm bảo nguồn gốc, hương vị rất tươi", chị Liễu nói.

Để ai cũng có thể nấu được những món ăn ngon, lành

Khảo sát tại các cửa hàng tại Hà Nội, không phải ngẫu nhiên, các sản phẩm TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế - dù mới gia nhập thị trường thực phẩm chế biến trong một thời gian ngắn nhưng lại nhanh chóng chiếm lĩnh được niềm tin, là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

Ở hệ thống cửa hàng TH true mart, ngoài các loại sữa tươi sạch và sản phẩm từ sữa của TH true MILK, thực phẩm chế biến TH true FOOD ngày càng được nhiều chị em phụ nữ chọn mua tích trữ để giảm bớt áp lực, thời gian nấu nướng bữa ăn cho gia đình.

TH đi chợ cùng các gia đình Việt- Ảnh 4.

Các sản phẩm TH True Food bếp Việt - Người nội trợ tử tế - dù mới gia nhập thị trường thời gian ngắn nhưng đã là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng

Theo ông Nguyễn Thế Quyền, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D), Tập đoàn TH, các sản phẩm của TH true FOOD được nghiên cứu rất kỹ từ khâu chọn lựa nguyên liệu, công thức chế biến. Các nguyên liệu sản xuất đều được tuyển chọn nghiêm ngặt theo bộ tiêu chuẩn của TH, từ các nhà cung cấp hàng đầu, đảm bảo truy xuất nguồn gốc, đáp ứng tiêu chí: tươi ngon, bổ dưỡng, tiện lợi, bảo đảm đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

"Sản phẩm thực phẩm chế biến TH trueFOOD bếp Việt mang sứ mệnh làm Người nội trợ tử tế. Chúng tôi đặt tiêu chí "bổ dưỡng" là ưu tiên hàng đầu, phải tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi mời các chuyên gia dinh dưỡng tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm, tham vấn và đánh giá về giá trị dinh dưỡng trong từng công thức sản phẩm", ông Quyền nói.

TH đi chợ cùng các gia đình Việt- Ảnh 5.

Cũng theo ông Quyền, cụ thể đối với bánh gạo phô mai, sủi cảo đều là những món ăn du nhập từ nước ngoài nhưng đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu sáng tạo ra công thức phù hợp với khẩu vị của người Việt. Đặc biệt, nguyên liệu sản xuất những món ăn này được tuyển chọn nghiêm ngặt đều là những nông sản từ đồng đất Việt Nam như gạo Japonica, sữa tươi sạch TH, phô mai, bơ (được làm từ sữa tươi sạch TH)... để tạo ra những món ăn chinh phục những thực khách khó tính nhất.

Ông Trần Thanh Dương, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia, cho rằng bên cạnh công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nước và quốc tế, TH true FOOD còn có đội ngũ R&D là các kỹ sư và chuyên gia về thực phẩm, dinh dưỡng tài năng và đây là "những "người thẩm định ẩm thực" khắt khe, chịu trách nhiệm tuyển lựa nguyên liệu đầu vào tỉ mỉ cho các sản phẩm của nhà máy.

TH đi chợ cùng các gia đình Việt- Ảnh 6.

Anh hùng Lao động Thái Hương - Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH

Chia sẻ niềm tự hào về các sản phẩm Nhà máy chế biến thực phẩm sạch TH, Anh hùng Lao động Thái Hương - Nhà Sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH, bày tỏ: "Thực sự là tôi đang làm công việc mà tôi rất thích và rất hạnh phúc, đó là đi chợ thay các gia đình. Chúng tôi sẽ tạo ra các dòng sản phẩm đa dạng, vừa có sản phẩm dùng ăn ngay, vừa có sản phẩm chế biến tươi, mọi nguyên liệu đều được cắt thái, làm sẵn gia vị rồi, chỉ cần bỏ lên bếp tiếp tục chế biến. TH true FOOD là cách chuẩn hóa căn bếp, để ai cũng cảm thấy mình có thể nấu được những bữa ăn thật ngon".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.