Thái Bình: Anh chém em trai ngay trụ sở UBND xã

0 Thanh Niên Online

Chiều 8.4, lực lượng Công an xã Nam Phú (H.Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) phối hợp với lực lượng CSĐT Công an H.Tiền Hải, điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích (chém em trai) của Phạm Văn Nhưỡng (32 tuổi).

Nhưỡng vừa trở về từ trại tâm thần, đã chém em trai của mình là Phạm Văn Nương (31 tuổi), cùng trú xã Nam Phú, H.Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Thái Bình: Anh chém em trai ngay trụ sở UBND xã - ảnh 1

Anh Phạm Văn Nương sau khi được giải vây và đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế xã Nam Phú (H.Tiền Hải, Thái Bình)

C.H

Trước đó, lúc 11 giờ trưa nay, tại trụ sở UBND xã Nam Phú, khi chúng tôi đang có cuộc làm việc với ông Đặng Văn Khương, Chủ tịch UBND xã Nam Phú, thì bất ngờ nghe tiếng la hét lớn của hai người đàn ông.

Tiếp cận hiện trường, chúng tôi ghi nhận, tại phòng tiếp công dân, tầng 1 trụ sở UBND xã, đối tượng Nhưỡng đang dồn em trai của mình vào góc tường, một tay cầm dao phay, tay còn lại cầm một chiếc ghế sắt. Nhưỡng liên tục đập ghế vào đầu anh Nương, miệng không ngừng gào thét, chửi bới.

Anh Nương chỉ biết gào khóc cầu xin anh trai đừng chém mình. Hai tay anh Nương lúc thì che đầu để tránh nhát ghế phang mạnh từ anh trai, lúc thì hai bàn tay chắp chặt trước ngực cầu xin anh trai hãy dừng lại.

Thái Bình: Anh chém em trai ngay trụ sở UBND xã - ảnh 2

Chiếc ghế mà Nhưỡng dùng tấn công em trai mình

C.H

Thời điểm này vừa tan tầm nghỉ trưa nên trụ sở UBND xã chỉ còn rất ít người. Những người có mặt tại hiện trường do quá sợ hãi nên không ai dám đến gần tiếp cận đối tượng mà chỉ biết khuyên Nhưỡng hãy bình tĩnh lại.

Vài phút sau, Nhưỡng tiếp tục kéo anh Nương ra sân, bắt anh Nương phải quỳ gối xin lỗi vì... đã ngủ với vợ của mình. Anh Nương quỳ gối cầu xin anh trai đừng chém và một mực phủ nhận chuyện ngủ với chị dâu như Nhưỡng nói.

Vụ việc chỉ được dừng lại cho đến khi một người đàn ông xuất hiện, lấy lại con dao từ tay Nhưỡng. Sau đó chúng tôi đã nhanh chóng cùng người đàn ông này đưa bị hại đi cấp cứu tại Trung tâm y tế xã Nam Phú (H.Tiền Hải).

Ngay sau khi y tá Trung tâm y tế xã Nam Phú sơ cứu xong, anh Nương được người nhà đưa đến Bệnh viện đa khoa Nam Tiền Hải (H.Tiền Hải) cấp cứu. Tại đây, bác sĩ cho biết anh bị một vết chém giữa đầu dài 11 cm, sâu 1 cm. Hiện sức khỏe của anh Nương cần được theo dõi thêm.

Đối tượng vừa trở về từ trại tâm thần

Theo anh Nương, khoảng 1 tuần trước, Phạm Văn Nhưỡng được gia đình đưa đến trại tâm thần (TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) nhưng không chịu điều trị ở trại mà suốt ngày đập phá đòi được về nhà.

Vừa về nhà được 1, 2 ngày, Nhưỡng đập hết điện thoại của người thân trong gia đình, nhiều lần la mắng, dọa giết bố và em trai vì cho rằng bố mẹ dành hết tình yêu thương cho em trai, hờ hững với mình. Nhưỡng còn cho rằng bố và em trai đã ngủ với vợ của Nhưỡng khi anh ta đang ở trại tâm thần.

Do đó, trưa nay, khi thấy anh Phạm Văn Nương đang đi giữa cánh đồng, Nhưỡng liền rượt đuổi. Quá sợ hãi, anh Nương chạy vào trụ sở UBND xã mong được sự cầu cứu từ mọi người.

Vụ anh chém em trai đang được công an đang điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm