Thái Trinh 'biến tủi thân thành động lực'

10/01/2021 07:41 GMT+7

Sự đón nhận của khán giả dành cho album Trinh Acoustic 01 là động lực để ca sĩ Thái Trinh (ảnh) tiếp tục thực hiện dự án Trinh Acoustic 02 với hình thức quay live toàn bộ .

Dự án gồm 10 bài hát từng được thể hiện thành công bởi Mỹ Tâm, Lam Trường, Hồng Nhung, Phương Thanh, Hồ Quỳnh Hương... Trong đó, có nhiều sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí: Muộn màng là từ lúc, Và em đã yêu, Kathy Kathy, Mong manh tình về; bên cạnh các ca khúc của Phương Thảo - Ngọc Lễ, Đỗ Bảo, Châu Đăng Khoa, Phạm Toàn Thắng…
Thực hiện dự án cover này, Thái Trinh cho biết: “Có người bảo tôi đi hát bao năm không có nổi một bài hit. Nhắc tới cover là nhớ đến Thái Trinh. Kể cả những bài hát cover tôi up chơi cũng luôn đạt được triệu view, trong khi MV mình đầu tư lại ít được quan tâm hơn...”.
Theo Trinh, ngày trước nghe vậy cô buồn lắm và khá tự ti, nhưng sau này cô nghĩ “mỗi người sẽ có những số phận khác nhau, nhiều người muốn có bài cover triệu view lại không được nên tôi tự biết hài lòng với những gì mình có, biến sự tủi thân thành động lực để phấn đấu nhiều hơn trong năm 2021”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.