Tham gia tìm kiếm rồi mới phát hiện chính mình là người 'mất tích'

0 Thanh Niên Online
Một người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ say rượu và được báo cáo mất tích sau khi đi lạc vào rừng đã vô tình dành hàng giờ để giúp đỡ nhóm người được cử đi tìm chính người này.
Ông Beyhan Mutlu tham gia nhóm người được cử đi cứu hộ chính mình /// Chụp màn hình Evening Standard
Ông Beyhan Mutlu tham gia nhóm người được cử đi cứu hộ chính mình
Chụp màn hình Evening Standard

Báo Evening Standard (Anh) đưa tin ông Beyhan Mutlu (50 tuổi) sống tại tỉnh Bursa của Thổ Nhĩ Kỳ đã giúp đội cứu hộ được cử đi tìm kiếm chính mình trong nhiều giờ mà không hay biết.

Vào tối 28.9, ông Mutlu đi uống rượu với bạn bè. Tuy nhiên, sau đó người đàn ông này không trở về nhà. Điều này khiến vợ ông lo lắng. Vợ ông Mutlu và một số người bạn của ông quyết định báo cảnh sát sau khi không thể liên lạc với ông trong suốt nhiều giờ.

Ông Mutlu đã tình cờ gặp một nhóm công nhân cứu hộ và tình nguyện viên đang tìm kiếm một người nào đó. Người đàn ông này đã dành vài giờ để “giúp đỡ” đội giải cứu mà không nhận ra họ đang tìm kiếm ông.

Tuy nhiên, sau khi một người cứu hộ hét tên mình, ông Mutlu đáp lại: “Tôi ở đây”. Người đàn ông này sau đó hỏi về người đang mất tích và nhận ra đó chính là mình, Kênh NTV của Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin.

Người đàn ông say xỉn này đã được đưa về nhà, NTV đưa tin. Vẫn chưa rõ liệu ông có phải đối mặt với bất kỳ hình phạt nào hay không.

Chuyện nhầm lẫn này từng xảy ra ở Iceland. Vào năm 2012, một du khách châu Á đã tham gia nhóm tìm kiếm một người leo núi “mất tích” ở Iceland trong nhiều giờ rồi mới nhận ra người “mất tích” đó chính là mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm