tham sat 6 nguoi o binh phuoc

Nguyễn Hải Dương đã bị thi hành án tử hình

Nguyễn Hải Dương đã bị thi hành án tử hình

43
Sáng 17.11, ông Nguyễn Hữu Trí, Chánh án TAND tỉnh Bình Phước, cho biết lúc 7 giờ cùng ngày Hội đồng thi hành án tử hình Bình Phước đã thi hành án tử hình đối với Nguyễn Hải Dương (26 tuổi, quê An Giang).

 

3 bị can từ trái qua gồm: Thoại, Dương, Tiến

Sẽ mở phiên tòa lưu động xét xử vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước

1
* Một nạn nhân lẻn thoát nhưng vẫn bị sát hại
Tại cuộc họp báo do Viện KSND tỉnh Bình Phước tổ chức hôm qua để thông tin về vụ thảm sát 6 người gây rúng động dư luận tại xã Minh Hưng, H.Chơn Thành (Bình Phước) ngày 7.7, ông Hoàng Thanh Dũng, Phó chánh án TAND tỉnh đã cho biết như vậy.
Từ trái qua: Thoại, Dương, Tiến - Ảnh: Trương Nguyễn

Vụ thảm sát 6 người trong đêm ở Bình Phước: Giết người để trả thù tình

1
Ngày 10.10, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra vụ án giết 6 người, cướp tài sản xảy ra tại xã Minh Hưng, H.Chơn Thành (Bình Phước), chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, ngụ An Giang), Vũ Văn Tiến (24 tuổi, ngụ Bình Phước) và Trần Đình Thoại (27 tuổi, ngụ Vĩnh Long) về tội “giết người” và “cướp tài sản”.
Trên tuyến đầu chống tội phạm

Trên tuyến đầu chống tội phạm

7
Trong hai tháng vừa qua, đã có 4 vụ trọng án xảy ra ở 4 tỉnh Bình Phước, Nghệ An, Quảng Trị và Yên Bái. Nạn nhân bị giết hại trong cả bốn vụ là người trong cùng gia đình; có nơi cả gia đình bị đuổi tận, diệt tuyệt nên báo chí gọi là thảm án. Các vụ án ấy làm dư luận xã hội xôn xao, làm dấy lên trong nhân dân thái độ phẫn nộ và căm thù đối với hành vi gây án và những kẻ gây án.
Bắt thêm nghi can liên quan vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước

Bắt thêm nghi can liên quan vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước

0
Ngày 10.8, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã bắt giữ Trần Đình Thoại (27 tuổi, quê Vĩnh Long, tạm trú Q.Gò Vấp, TP.HCM) để điều tra làm rõ các hành vi liên quan đến vụ thảm sát 6 người chấn động dư luận tại xã Minh Hưng, H.Chơn Thành (Bình Phước).
Thảm sát 6 người ở Bình Phước: Bé Na có được hưởng thừa kế?

Thảm sát 6 người ở Bình Phước: Bé Na có được hưởng thừa kế?

20
(TNO) Trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước, chỉ còn duy nhất bé Na 18 tháng tuổi may mắn sống sót. Một vấn đế pháp lý được đặt ra liên quan đến khối di sản thừa kế tương đối lớn của gia đình ông Lê Văn Mỹ là ai sẽ được hưởng thừa kế khi không có di chúc để lại?