Thân Thúy Hà 'thấy đã khi khán giả chửi vai diễn của mình'

0 Thanh Niên Online

Thân Thúy Hà - diễn viên chuyên trị vai phản diện trên màn ảnh nhỏ cho biết cô "thích đọc và thấy đã trước những bình luận của khán giả chửi vai diễn của mình".

Thân Thúy Hà - nữ diễn viên "trùm vai ác" không ngại chia sẻ, mỗi khi nhận phim, con trai hay hỏi "mẹ lại đóng vai ác đúng không?”; còn mỗi lần về quê thì họ hàng cô "mắng vốn" vì hễ phim nào có cô đóng là y như rằng người thân trong nhà đi chợ sẽ nghe bàn tán về cô đến đau cả tai...

Thân Thúy Hà 'thấy đã khi khán giả chửi vai diễn của mình' - ảnh 1
Thân Thúy Hà 'thấy đã khi khán giả chửi vai diễn của mình' - ảnh 2
Thân Thúy Hà 'thấy đã khi khán giả chửi vai diễn của mình' - ảnh 3

Thân Thúy Hà nhìn nhận, Tím là vai diễn rất khốc liệt nhưng không kém sự cuốn hút

đpcc

Vốn là gương mặt được đạo diễn tin tưởng giao những dạng vai khiến khán giả ghét cay ghét đắng trên màn ảnh, sự trở lại của Thân Thúy Hà với vai Tím trong phim Lưới trời tiếp tục được chờ đợi mang đến... những cơn phẫn nộ cho người xem.

Theo Thân Thúy Hà, Tím đúng chuẩn chị dâu “có một không hai” khi liên tục vùi dập em chồng chỉ vì những toan tính của riêng mình. Để trả nợ, Tím sẵn sàng gài bẫy Hạnh (Nhật Kim Anh) cho người ta cơ hội cưỡng bức em chồng. Vì ganh ghét do chồng thương em gái, cô chì chiết chuyện Hạnh chửa hoang để làm nhục em chồng… Và, bi kịch của thế hệ sau cũng vì bà chị dâu xấu tính như Tím mà kéo dài. Chính Tím đang từng bước đưa con gái ruột vào hố sâu tội lỗi...

Thân Thúy Hà 'thấy đã khi khán giả chửi vai diễn của mình' - ảnh 4

Thân Thúy Hà cho rằng, Tím đúng là đáng ghét nhưng càng diễn, cô lại càng thương nhân vật của mình vì nhiều lý do...

đpcc

Thân Thúy Hà bảo, đây là vai diễn rất khốc liệt nhưng không kém sự cuốn hút, đến cả Nhật Kim Anh cũng muốn diễn vai này. “Vai diễn của tôi càng về sau càng dữ dội. Tím không phải kiểu nhân vật vừa xuất hiện đã ấn tượng ngay nhưng càng ngày càng lộ ra sự mưu mô gian xảo, toan tính lọc lừa mà cũng đầy dằn vặt. Đạo diễn đặt tên phim là Lưới trời như dành cho nhân vật Tím của tôi vì đến cuối cùng, Tím cũng phải nhận quả báo và khó thoát luật nhân quả”, cô chia sẻ.

Thân Thúy Hà 'thấy đã khi khán giả chửi vai diễn của mình' - ảnh 5
Nhớ lại những phân đoạn “dữ dội” của Tím trong Lưới trời, Thân Thúy Hà không khỏi rùng mình vì theo cô, vai Tím ở phân đoạn nào cũng dễ sợ!

đpcc

Thường xuyên được các đạo diễn "điểm mặt chỉ tên" để mời vào các vai phản diện nhưng Thân Thúy Hà rất thoải mái về tâm lý, không sợ bị ghét. Cô cho biết, phần lớn vai diễn của mình là phản diện nên khán giả quen, và đó cũng là những vai diễn đi vào lòng người của mình. "Ngày xưa bị ghét thôi, còn bây giờ khi những đoạn phim cao trào được đưa lên mạng, khán giả bức xúc hay để lại bình luận... chửi nhiều lắm. Tôi thích đọc những bình luận như vậy, khi họ chửi, tôi cảm thấy rất đã (cười). Tôi hiểu họ ghét nhân vật chứ không ghét tôi. Chỉ đôi khi có những khán giả quá khích mới không phân biệt đâu là phim và đâu là đời thật. Họ giận và xúc phạm nặng nề đến đời tư, con cái, gia đình tôi. Nếu tôi trách những khán giả bị lậm phim như thế, tôi thấy mình nhỏ nhặt quá. Tất cả cũng là vì khán giả đã quá nhập tâm vào nhân vật mà tôi đã dành hết tâm sức để hóa thân...", cô thổ lộ.

Tiết lộ về đoạn nhạc gây xúc động trong phim 'Lưới trời'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Lê quay lại với R&B

Hà Lê quay lại với R&B

Tiếp sau sản phẩm âm nhạc áp dụng công nghệ âm thanh đa chiều, đậm tinh thần hip hop và truyền tải thông điệp sống tích cực - Khói, Hà Lê vừa giới thiệu MV mới với đề tài tình yêu và R&B - vốn là thế mạnh của mình.