Thắng chủ nhà ĐH Phenikaa, ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM vô địch futsal sinh viên toàn quốc

06/04/2023 18:53 GMT+7

Chiều 6.4, trận chung kết giải vô địch futsal sinh viên toàn quốc 2023 đã diễn ra giữa Trường ĐH Phenikaa và Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM. Chủ nhà Trường ĐH Phenikaa là hiện tượng giải đấu khi góp mặt ở chung kết, trong đó có chiến thắng bất ngờ trước Trường ĐH Công nghệ giao thông vận tải trên chấm luân lưu. Còn Trường TrườngTrườngĐH Sư phạm TDTT TP.HCM thể hiện đẳng cấp đều đặn xuyên suốt giải đấu.

Thắng chủ nhà ĐH Phenikaa, ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM vô địch futsal sinh viên - Ảnh 1.

ĐH Phenikaa gây bất ngờ khi lọt vào chung kết

BTC

Với sự cổ vũ của hàng trăm khán giả nhà, Trường ĐH Phenikaa đã khởi đầu tốt với lối đá chặt chẽ, ngăn chặn được sức tấn công của Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM. Đội chủ nhà đeo bám và truy cản quyết liệt, đồng thời có một số tình huống phản công đáng chú ý, nhưng lại xử lý vội khiến cơ hội trôi qua. Ở chiều ngược lại, Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM dù kiểm soát bóng nhiều hơn, nhưng lại không biến được ưu thế cầm bóng bằng hiệu quả bàn thắng.

Sang hiệp 2, Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM gia tăng áp lực. Trước lối đá ban bật ở tốc độ cao, đồng thời hoán đổi vị trí tấn công rất nhanh và đa dạng của đội khách, hàng thủ Trường ĐH Phenikaa đã sụp đổ.

Thắng chủ nhà ĐH Phenikaa, ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM vô địch futsal sinh viên - Ảnh 2.

ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM lên ngôi vô địch

BTC

Với sự tham gia của các trường đại học và cao đẳng hàng đầu trên cả nước, giải vô địch futsal sinh viên toàn quốc 2023 đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo người hâm mộ, những cổ động viên đã đến cổ vũ cho các cầu thủ trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Lần đầu tiên tổ chức tại 3 miền, giải vô địch futsal sinh viên toàn quốc (SV5 Poly Cup 2023) là giải đấu quy mô được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp dành cho sinh viên các trường cao đẳng, học viện và đại học trên toàn quốc. Đây là giải futsal phong trào được tổ chức theo định hướng chuyên nghiệp, nhằm mang đến sân chơi hấp dẫn, đẳng cấp, nâng tầm của bộ môn futsal nói riêng và các môn thể thao nói chung.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.