Thành cổ Quảng Trị và Nghĩa trang liệt sĩ cho khách thăm viếng ban đêm

Nguyễn Phúc
Nguyễn Phúc
19/05/2018 16:22 GMT+7

Do thời tiết nắng nóng và nhiều đoàn du khách đề nghị, tỉnh Quảng Trị đã đồng ý tổ chức cho du khách thăm viếng Thành cổ Quảng trị và Nghĩa trang liệt sĩ vào tất cả các tối trong tuần...

Ngày 19.5, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị cho hay Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Mai Thức vừa ký văn bản yêu cầu Sở VH-TT-DL và Sở LĐ-TB-XH tỉnh chỉ đạo các đơn vị liên quan có phương án chiếu sáng, đón tiếp và tổ chức lễ viếng cho tất cả các đoàn khách vào buổi tối các ngày trong tuần tại Thành cổ Quảng Trị và các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn tỉnh.
Quyết định này đưa ra sau khi UBND tỉnh này nhận thấy thực tế từ đầu hè năm 2018 đến nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã có nhiều đoàn khách trong và ngoài nước đến thăm viếng tại Thành cổ và các nghĩa trang liệt sĩ nhưng do thời tiết nắng nóng nên nhiều đoàn đã có nguyện vọng được đến thăm viếng vào buổi tối.
Được biết, từ trước đến nay, việc thăm viếng này chủ yếu diễn ra ban ngày, chỉ vào các dịp lễ lớn hoặc dịp 27.7, du khách mới được thăm viếng vào ban đêm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.