Thanh Duy, Hòa Minzy hãi hùng trước màn đâm dao vào bụng trong 'Người bí ẩn'

10/04/2017 09:55 GMT+7

Màn biểu diễn Tam thương áp bản của võ sư Hà Đăng Thuật trong chương trình Người bí ẩn phát sóng tối 9.4 không chỉ khiến khán giả rùng mình mà ngay cả nghệ sĩ tham gia chương trình cũng phát hoảng.

Trong tập 5 Người bí ẩn, với 5 người bí ẩn trong những tạo hình chẳng giống ai, đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào cùng độ khách Thanh Duy - Hòa Minzy đã suy đoán để tìm ra ai là người có khả năng biểu diễn màn Tam thương áp bản, nghĩa là đặt 3 mũi giáo lên bụng, phía trên là một chồng gạch, phía dưới lưng là những mảnh sành vụn.
Dựa trên những phân tích về thần thái, nét mặt, cơ thể... của những người "bí ẩn", đội khách và đội nhà đã tìm ra thí sinh thứ hai - anh Hà Đăng Thuật chính là người trình diễn Tam thương áp bản. Đến từ Chương Mỹ, Hà Tây, anh Hà Đăng Thuật đã dành 19 năm ròng rã để luyện môn phái Lâm Sơn Động. Trước đây, anh từng lập kỷ lục quốc gia khi dùng yết hầu đẩy chiếc xe nặng 4 tấn bằng một thanh giáo nhọn.
Trong chương trình, "dị nhân" Hà Đăng Thuật đã biểu diễn Tam thương áp bản ngay trên sân khấu. Nằm trên những mảnh sành vỡ vụn, anh đã để các võ sĩ đập bể chồng gạch đặt trên 3 mũi giáo nhọn đâm xuống bụng mình. Màn biểu diễn rợn người này đã khiến các nghệ sĩ có mặt vô cùng hoảng hốt.
Màn biểu diễn Tam thương áp bản của anh Hà Đăng Thuật
Thanh Duy, Hòa Minzy không ngừng la hét vì quá sợ hãi trước màn biểu diễn này
Hòa Minzy, Hồng Đào đều tìm cách che mắt lại mỗi khi chiếc búa nện xuống. Thậm chí, Thanh Duy luôn miệng xin võ sư Hà Đăng Thuật dừng màn biểu diễn vì quá mạo hiểm. Rất may là tiết mục đã diễn ra suôn sẻ khi tảng đá vỡ vụn mà "người bí ẩn" không hề hấn gì. Khép lại chương trình, Thanh Duy - Hòa Minzy quyết định trao toàn bộ tiền thưởng trong tập này cho võ sư Hà Đăng Thuật vì màn biểu diễn quá mạo hiểm.
Đây không phải lần đầu Người bí ẩn mang đến những màn biểu diễn "dựng tóc gáy". Trước đó, Minh Hằng từng khóc thét khi "dị nhân" dùng đầu đóng đinh hay Việt Hương phải quay mặt đi trước màn nhai lưỡi lam của một chàng trai trẻ... Các màn biểu diễn khi phát sóng đều có dòng chữ: "Đây là màn biểu diễn của các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Các bạn không nên thử ở nhà". Tuy nhiên, sự mạo hiểm trong các tiết mục khiến cả nghệ sĩ tham gia lẫn khán giả nhiều phen khiếp sợ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.