Thanh Hà và Phương Uyên ra mắt MV sau đám cưới tại Mỹ

20/09/2022 08:43 GMT+7

Theo Thanh Hà và Phương Uyên, MV Yêu anh là điều duy nhất là món quà cả hai muốn dành tặng khán giả đã yêu quý họ trong suốt thời gian qua.

MV Yêu anh là điều duy nhất nhận được phản hồi tích cực của khán giả

NVCC

Sau lễ cưới tại Mỹ, ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên cho phát hành MV Yêu anh là điều duy nhất vào tối 19.9 trên YouTube và các nền tảng nhạc số. Ca khúc được cựu thành viên nhóm 3 con mèo chấp bút để đánh dấu khoảng khắc hạnh phúc của mình và bạn đời.

Trong sản phẩm âm nhạc lần này, Thanh Hà và Phương Uyên hòa giọng cùng nhau để tạo nên một bản tình ca sâu lắng và đong đầy niềm vui. Những hình ảnh trong MV cũng được thực hiện đúng vào ngày trọng đại của cả hai.

Lễ cưới của Thanh Hà và Phương Uyên được tổ chức trong một không gian ấm cúng

NVCC

Theo nhạc sĩ Phương Quyên, khâu ghi hình cho MV này chỉ được thực hiện một lần. Tác giả ca khúc Tổn thương này đến bao giờ cho biết: "Đáng lý mình viết bài hát Yêu anh là điều duy nhất với mục đích muốn lưu giữ kỷ niệm một ngày trọng đại, và chỉ muốn chia sẻ khoảnh khắc đẹp cùng một số anh chị, bạn bè… Nhưng rồi mình hối thúc đội quay phim của Mộc stages hãy chỉnh sửa thật nhanh hình ảnh của bài hát, để mình và Hà có thể chia sẻ với những người yêu mến những giây phút thật đẹp hôm ấy của chúng tôi".

Kể từ khi công khai tình cảm, Thanh Hà và Phương Uyên luôn đồng hành với nhau trong âm nhạc

NVCC

Ngay sau khi công chiếu, MV của cặp đôi Thanh Hà và Phương Uyên nhận được nhiều sự chúc mừng cũng như lời chúc phúc từ người hâm mộ. Một số khán giả bình luận: "Chân thành và đong đầy cảm xúc. Chúc cả hai thật nhiều hạnh phúc", "Chúc mừng hai thần tượng của em", "May mắn của đời người là lúc mình thương thì họ đáp lại, đúng lúc mình cần thì họ đến. Họ không vướng bận chuyện hôm qua và mình chẳng thiết tha về quá khứ", "Bài hát hay và cảm động"... Ngày 15.9, Thanh Hà và Phương Uyên tổ chức đám cưới tại Mỹ trong sự chúc phúc của nhiều đồng nghiệp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.