Thanh Hằng bất ngờ trước giọng ca cải lương của Thanh Bạch

02/12/2021 17:01 GMT+7

Theo dõi màn trình diễn của Diễm Kiều trong Tinh hoa hội tụ , Thanh Bạch ngẫu hứng hát một đoạn cải lương để nhận xét thí sinh khiến mọi người bất ngờ.

Thanh Hằng bất ngờ trước tài năng ca hát của Thanh Bạch

BTC

Tập 1 Tinh hoa hội tụ lên sóng với màn tranh tài của 3 thí sinh gồm Poppy Nhật Liêm, Hồ Khánh Long và Diễm Kiều. Trong đêm thi, họ mang đến các tiết mục xoay quanh chủ đề Đỏ - Đất nước tôi, dưới sự đánh giá của ba giám khảo là nghệ sĩ Thanh Bạch, danh ca Phương Dung và nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng.

Trong đêm thi đầu tiên, Kiều Diễm cho thấy sự đầu tư của mình khi thể hiện trích đoạn về nữ tướng Lê Chân của tác giả Tô Thiên Kiều. Đến với Tinh hoa hội tụ, nữ thí sinh giữ nguyên nội dung vở cải lương nhưng làm mới cảnh trí, sân khấu, phục trang để gần gũi hơn với khán giả trẻ. Về trích đoạn này, Diễm Kiều khắc họa chân dung bà Lê Chân văn võ song toàn, sau khi hay tin Hai Bà Trưng khởi nghĩa đã quyết định cùng binh lính của mình đầu quân về trướng Hai Bà Trưng.

Ngoài chất giọng ngọt ngào, Diễm Kiều còn gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất tốt

BTC

Là người đi trước, giám khảo Thanh Hằng bày tỏ sự trân trọng khi Diễm Kiều đã trình diễn một tiết mục mang hào khí của nữ anh hùng Việt Nam trên sân khấu. “Câu vọng cổ của em rất tuyệt vời, giọng sáng và bén. Tôi được nghe, thấy và chứng kiến một Diễm Kiều rất mặn mòi. Hi vọng qua những phần thi và chương trình, Diễm Kiều sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm nhiều hơn nữa để thành công”, nữ giám khảo nhận xét.

Tiết mục của nữ thí sinh được dàn dựng hoành tráng

BTC

Thanh Bạch bày tỏ sự thán phục trước màn thể hiện của Diễm Kiều trong đêm thi đầu tiên. Đồng thời ông cũng cho thấy sự thông minh và tài năng của mình khi bất ngờ “xuất khẩu thành cải lương” để nhận xét về đàn em. Thanh Bạch chia sẻ: “Diễm Kiều đã đem lại những điều trên cả tuyệt vời. Bởi vì bạn vừa xuống câu vọng cổ rất oai hùng thì bạn đã vào bài Trăng thu dạ khúc như là độc thoại nội tâm cõi lòng của nữ tướng. Em có rất nhiều cung bậc cảm xúc, ca cũng giỏi mà diễn cũng hay”.

Nghệ sĩ Thanh Hằng không khỏi bất ngờ trước sự hiểu biết và khả năng ca cải lương của Thanh Bạch. Nghe vậy, nam giám khảo hài hước cho rằng: “Nhờ có Thanh Hằng ở bên cạnh nhắc tuồng”. Danh ca Phương Dung lại vô cùng mê mẩn cách diễn và hát của Diễm Kiều vì ăn khớp với nhau. Bà nói: “Nhạc đã hay rồi, lời hát cũng hay luôn. Nói chung phần trình diễn của bạn rất tốt, cũng như những bạn trợ diễn phối hợp vô cùng nhịp nhàng và đồng đều”. Với cơn mưa lời khen, Diễm Kiều nhận được 9,75 điểm từ cả hai nữ giám khảo Phương Dung và Thanh Hằng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.