Thành lập quỹ khuyến học 8 tỉ đồng cho học sinh vùng ven biển

09/08/2022 16:57 GMT+7

Ngày 8.8, tại Đồng Nai , Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax phối hợp với Báo Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ công bố thành lập Quỹ khuyến học GrowMax. Đây là quỹ khuyến học dành cho các em học sinh nghèo hiếu học tại các địa phương ven biển Việt Nam.

Quỹ khuyến học Growmax giúp trẻ em nghèo vùng ven biển có cơ hội tiếp tục đến trường

quang thuần

Tại buổi lễ, ông Mai Văn Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax, chia sẻ: Tri thức là con đường sáng nhất để thay đổi cuộc đời mỗi người, đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn thực hiện được điều này, bởi nhiều trẻ em vẫn đang phải gác lại ước mơ đó.

Đặc biệt trong năm 2022 này, người dân khu vực ven biển còn đối mặt với rất nhiều khó khăn khi nhiều tàu cá phải nằm bờ do chi phí xăng dầu quá cao. Bên cạnh đó, vì giá cả nhiều loại vật tư đầu vào phục vụ sản xuất nuôi trồng thủy sản tăng cao nên càng gây thêm khó khăn cho người dân nuôi trồng thủy sản ở vùng ven biển khiến con em nhiều gia đình ngư dân có nguy cơ phải bỏ học.

Vì vậy, Ban Giám đốc Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax và toàn thể cán bộ, công nhân viên thống nhất đóng góp một phần lương/thưởng trong năm 2022 để chia sẻ với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là ở các vùng ven biển, tạo điều kiện để các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập…

Tại lễ ra mắt Quỹ khuyến học GrowMax, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai cảm ơn tình cảm của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax đã luôn đồng hành, chăm lo cho những học sinh nghèo hiếu học vùng ven biển. Ông Nguyễn Ngọc Thạch, Tổng Biên tập Báo Nông nghiệp Việt Nam khẳng định sẽ phối hợp chặt chẽ với Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax để tổ chức triển khai tốt nhất, kịp thời nhất, hiệu quả nhất các hoạt động khuyến học của Quỹ khuyến học GrowMax nhằm chung tay góp phần chia sẻ những khó khăn đối với những học sinh nghèo hiếu học có điều kiện tốt hơn để đến trường.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.