Thành lập và ra mắt Quỹ Lee Vietnam

13/10/2021 15:00 GMT+7

Công ty TNHH Một Thành Viên Quỹ Lee Vietnam với dự án hỗ trợ tài chính lãi suất 0%, lên đến 100% học phí.

Dự án hỗ trợ toàn bộ chương trình đại học và một số khóa học đào tạo bổ trợ ngoại ngữ, kỹ năng mềm giúp sinh viên khi ra trường có thể đáp ứng ngay được yêu cầu công việc và cuộc sống; hướng đến nhóm đối tượng là các em học sinh lớp 12 - sinh viên đại học là công dân Việt Nam trên toàn quốc có tố chất, học lực giỏi, đạo đức tốt và hoàn cảnh khó khăn muốn hoàn thành bậc đại học.

Với giá trị cốt lõi của sự phát triển bền vững là Tình yêu thương, Tính giáo dục và Sự công bằng, Quỹ Lee Vietnam hoạt động với sứ mệnh giúp đỡ các em sinh viên vượt lên nghịch cảnh có cơ hội công bằng như những sinh viên khác hoàn thành bậc đại học, đồng thời phát triển bản thân về nhận thức, kỹ năng, vốn sống bằng chính sức lao động của các em đáp ứng mục tiêu ra trường 100% có việc làm ngay và là việc làm phù hợp chuyên môn từ đó giúp thay đổi diện mạo của những thế hệ kế cận thúc đẩy phát triển xã hội theo nhiều chiều hướng tích cực. Bên cạnh đó, với kim chỉ nam hướng tới sự hỗ trợ toàn vẹn, sinh viên ra trường sẽ được Quỹ ưu tiên hỗ trợ tìm kiếm việc làm và được yêu cầu phải có trách nhiệm với những khoản hỗ trợ tài chính 0% lãi suất trước đó. Điều này bắt buộc các em học sinh - sinh viên không chỉ dừng lại ở việc tiếp thu kiến thức trong trường lớp, mà còn phải trau dồi một số kĩ năng mềm kết hợp với ngoại ngữ để hướng tới trở thành một công dân toàn cầu, hội nhập quốc tế.

Sau khi triển khai thành công, Quỹ Lee Vietnam sẽ tiếp tục thiết lập đối tác với một số các tổ chức tài chính của chính phủ, phi chính phủ trong và ngoài nước nhằm tiếp cận nguồn vốn lớn hơn để đa dạng nguồn hỗ trợ, từ đó có thể nhân rộng số lượng học sinh - sinh viên được giúp đỡ, tạo điều kiện rèn luyện và đào tạo tốt nhất cho đối tượng mục tiêu của quỹ. Tất cả các hồ sơ ứng tuyển đều được Quỹ Lee Vietnam tiếp nhận, xác minh và sàng lọc minh bạch để không một ai xứng đáng bị bỏ lại phía sau.

Công ty TNHH MTV Quỹ Lee Vietnam

Đại diện pháp lý: Nguyễn Thị Ngọc Trang

Ngày đăng ký GPKD: 28/9/2021

Ngày hoạt động chính thức: 11/11/2021

Trụ sở: Tòa nhà Habour View Tower, tầng 14, số 35 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Số điện thoại: 028 914 7768

Trang thông tin: https://leevietnam.com.vn/

Trang diễn đàn: https://www.facebook.com/info.leevietnam

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.