Thanh Ngọc tiết lộ phản ứng chồng bác sĩ khi cô trở lại nghệ thuật

12/12/2023 08:31 GMT+7

Sau thời gian vắng bóng vì chăm lo gia đình, Thanh Ngọc được chồng bác sĩ ủng hộ trở lại nghệ thuật. Cô nói: 'Chồng hiểu được công việc, mong muốn của tôi nên dành lời khuyên hợp lý'.

Thanh Ngọc tiết lộ phản ứng chồng bác sĩ khi cô trở lại nghệ thuật - Ảnh 1.

Thanh Ngọc vỡ òa hạnh phúc khi được khán giả đón nhận sau thời gian vắng bóng

NVCC

Chia sẻ trong chương trình Hẹn hò cùng ngôi sao, Thanh Ngọc tiết lộ trong cuộc sống, cô xem trọng cảm xúc nhiều hơn sự nghiệp. Giọng ca 8X thừa nhận bản thân là người sống tình cảm và nghĩ rằng chính điều đó khiến cô hăng say trong hoạt động ca hát.

Thanh Ngọc kể giai đoạn vắng bóng để chăm lo cho gia đình, cô chạnh lòng vì không được thỏa đam mê ca hát, làm công việc mà bản thân yêu thích. Giọng ca Cà phê đắng và mưa thừa nhận: “Tôi cũng có chút ghen tị khi thấy đồng nghiệp được tung hoành trên sân khấu. Nhưng tôi đang làm mẹ, đó là điều tôi mong mỏi từ lâu và là ước nguyện của hai vợ chồng nên chúng tôi tận hưởng".

Đồng thời, giọng ca 8X tâm sự thêm quãng thời gian dài im ắng là cơ hội giúp cô nuôi dưỡng cảm xúc, năng lượng để trở lại với nghề. Thanh Ngọc nói: “Lúc đó tinh thần của tôi vui tươi hơn. Tôi vừa có mái ấm hạnh phúc, được làm công việc mình yêu thích thì không còn gì bằng nữa".

Thanh Ngọc tiết lộ phản ứng chồng bác sĩ khi cô trở lại nghệ thuật - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ 8X xem quãng thời gian im ắng là cách để nuôi dưỡng năng lượng trở lại nghệ thuật

FBNV

“Khi quay trở lại, tôi lo lắng không biết mình có lọng cọng không, hát có hút micro và được khán giả yêu thương hay không. Nhưng cảm giác đứng trên sân khấu sau thời gian vắng bóng rất tuyệt vời. Xong phần biểu diễn, tôi ngỡ ngàng vì khán giả yêu thương, yêu cầu những ca khúc làm nên tên tuổi của tôi. Tôi biết ơn vì tình cảm khán giả và các kỹ năng sân khấu không mất đi", nữ khách mời chia sẻ.

Ngoài ca hát, Thanh Ngọc còn thử sức ở phim ảnh và có được những thành công nhất định. Chủ nhân hit Hãy buông tay em nói nếu có lời mời và vai phù hợp, cô sẵn sàng tham gia. Tuy nhiên, cựu thành viên Mắt Ngọc thừa nhận ở hiện tại, thời gian làm nghệ thuật của cô có phần eo hẹp vì bận rộn chăm sóc gia đình. Thanh Ngọc bày tỏ: “Ngoài công việc, tôi có một cậu bé nhỏ để chăm sóc dạy dỗ. Trong hành trình con khôn lớn, người mẹ không nên vắng mặt quá nhiều".

Thanh Ngọc tiết lộ phản ứng chồng bác sĩ khi cô trở lại nghệ thuật - Ảnh 3.

Thanh Ngọc sẵn sàng tâm sự mọi điều với chồng bác sĩ

FBNV

Nói thêm về cuộc sống hiện tại, Thanh Ngọc cho biết khi đối diện với những khó khăn, cô chọn cách hỏi ý kiến của chồng. Nữ ca sĩ thấy mình may mắn khi người bạn đời thấu hiểu, giúp cô thoải mái hơn trong việc trải lòng mọi điều. “Ngược lại chồng tôi cũng vậy. Lúc nào anh cũng chia sẻ với vợ. Chúng tôi hỏi ý kiến nhau để đưa ra quyết định đúng đắn", cô tự hào.

Mặc dù là bác sĩ nhưng chồng Thanh Ngọc cũng có tâm hồn nghệ sĩ. Ngoài thời gian cho công việc, người bạn đời còn đưa giọng ca 8X đi làm, hỗ trợ bấm nhạc khi nữ ca sĩ trở lại với nghệ thuật. Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc tự hào: “Chồng hiểu được công việc, mong muốn của tôi nên dành những lời khuyên rất hợp lý".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.