Thanh Niên online ra mắt chuyên trang 'Thông tin khuyến mãi'

01/08/2019 08:00 GMT+7

Thị trường tràn ngập hàng khuyến mãi dỏm. Người tiêu dùng 'đau đáu' trông chờ các chương trình khuyến mãi sốc, thiết thực để mua sắm. Các doanh nghiệp luôn đau đầu tìm cách đưa hàng khuyến mãi đến với đông đảo khách hàng…

Thấu hiểu “nỗi lòng” của quý doanh nghiệp và “khát khao” của người tiêu dùng, Thanh Niên Online chính thức ra mắt chuyên trang Thông tin khuyến mãi, là nơi cập nhật các thông tin khuyến mãi sốc, siêu khuyến mãi trong các lĩnh vực, từ  điện máy, công nghệ, đến sản phẩm tiêu dùng, du lịch, khỏe đẹp, thời trang, ẩm thực, nội thất… Trang tin là nhịp cầu kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng để những thông tin khuyến mãi thiết thực nhất, hấp dẫn nhất với các sản phẩm chất lượng uy tín đến được tay người tiêu dùng.
Chuyên trang “Thông tin khuyến mãi” trên Thanh Niên Online chính thức ra mắt bạn đọc vào ngày 1.8.2019. Những người tiêu dùng thông minh hãy truy cập tại đây để săn hàng khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.
 
Nhân dịp ra mắt chuyên trang mới “Thông tin khuyến mãi”, Thanh Niên Online dành chương trình khuyến mãi đặc biệt chưa từng có dành cho các doanh nghiệp:
- Đăng tin khuyến mãi với chi phí “0 đồng” trên chuyên trang “Thông tin khuyến mãi”
- Thời gian áp dụng: Đến hết ngày 30.9.2019 (Số lượng có hạn, nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến)
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn tham gia chương trình:
Phòng quảng cáo Báo Thanh NIên
268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3
ĐT: (028) 3933 9988 - Hotline: 0908 78 04 04
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.