Thanh Thủy 'choáng' vì diễn viên Quốc Tùng bị vợ tố ngoại tình trên sóng truyền hình

12/01/2022 12:52 GMT+7

Trong Thuận vợ thuận chồng , bà xã diễn viên Quốc Tùng tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn khi chồng ngoại tình khiến Thanh Thủy không khỏi bất ngờ.

Bà xã từng ghét cay ghét đắng trong những lần đầu gặp diễn viên Quốc Tùng

BTC

Tập 2 Thuận vợ thuận chồng có sự góp mặt của hai khách mời là Lê Quốc Tùng và Tô Thị Lành, dự kiến lên sóng lúc 19 giờ 35 ngày 14.1 trên VTV9. Quốc Tùng đang là diễn viên, được đồng nghiệp trong nghề gọi với tên gọi Thanh lùn. Riêng với MC Thanh Thủy, anh còn là một “lãnh đạo cấp cao” khi từng đảm nhận vị trí chủ nhiệm đoàn phim mà cô tham gia. Trong khi đó, bà xã anh là em họ của nghệ sĩ Vũ Linh. Cả hai gặp nhau khi nam khách mời là học trò của giọng ca Thần Nữ dâng Ngũ Linh Kỳ.

Trên sóng truyền hình, chị Lành bất ngờ tiết lộ ngày xưa từng ghét chồng vì thói ở dơ. Nghe vậy, Lê Quốc Tùng kể lại: “Thời cải lương video, lúc ấy tôi làm nhiệm vụ nhắc tuồng độc quyền cho anh Vũ Linh kiêm quản lý lịch quay. Tôi cũng chẳng sửa soạn gì nhiều, còn vợ tôi thì kỹ tính. Nhưng không riêng tôi, cả tài xế lẫn nhân viên đoàn ở dơ đều bị bà ấy mắng”. Có một khoảnh khắc làm anh nhớ mãi, đó là khi chị Lành may liền mấy bộ đồ để anh mặc cho tươm tất. “Tôi cũng có sự so sánh thì thấy cô này tốt quá. Tôi cũng khẳng định là nên kiếm một người như cô ấy thì chắc ăn hơn vì khi đó cũng hai mấy tuổi rồi. Kế đó là tôi tỏ tình liền”, nam khách mời kể.

Chị Lành nghẹn ngào nhớ về thời điểm chồng ngoại tình khiến bản thân nghĩ đến chuyện ly hôn

BTC

Tô Thị Lành chia sẻ thêm rằng khi cả hai tiến đến hôn nhân đều được gia đình chấp thuận. “Chỉ có cả showbiz là bất ngờ thôi vì tại sao hồi xưa nhỏ này la mắng ông này dữ lắm mà sao giờ lại lấy nhau”, chị Lành vừa cười vừa nói. Khi về chung sống, chị Lành kể rằng thói quen ở dơ của chồng đã được cải thiện. Tuy nhiên, trong thời gian đầu của cuộc hôn nhân, nữ khách mời phát hiện ra anh không biết lo lắng và vun vén cho gia đình. “Hiền thì hiền cực kỳ nhưng anh ấy ăn chơi không nghĩ về gia đình, vợ con cực khổ ở nhà. Kiếm tiền cũng nhiều mà dùng tiền lớn lắm, không nghĩ được về sau này hay chừa lại cho vợ con. Tôi sắm vàng cho anh ấy rất nhiều nhưng cũng không biết giữ, vì bạn bè là trên hết. Đây cũng là điều tôi không thể tâm sự được cùng ai”, chị nói.

Trước lời "tố cáo" của người bạn đời, anh Quốc Tùng cho hay: “Bà xã biết tính tôi dùng tiền lớn. Nếu như túi tôi có 5 ngàn ngày đó tôi dùng hết 5 ngàn, nếu có 100 ngàn cũng dùng hết 100 ngàn. Ăn uống hay đi những chỗ bạn bè giải trí này kia thôi chứ không có gì khác”. Chưa dừng lại ở đó, vợ còn tố diễn viên Quốc Tùng cứ mỗi 6 giờ sáng là ra khỏi nhà mãi đến 12 giờ đêm mới về. Hai vợ chồng có khi 2 - 3 tháng không chạm mặt nhau. Chính sự hoang phí của chồng nhiều lần khiến gia đình lâm vào cảnh nợ nần và người phải trả những khoản tiền ấy lại chính là chị Lành.

Thanh Thủy bất ngờ khi lắng nghe em họ nghệ sĩ Vũ Linh chia sẻ về cuộc sống hôn nhân

BTC

Điều khủng khiếp nhất trong suốt 23 năm hôn nhân theo chị Lành là khi bắt gặp chồng có “vợ bé”. Người phụ nữ ấy lại chính là học viên ở tiệm may của gia đình chị. “Tôi bắt gặp hai người trong mùng luôn. Nhưng lúc ấy, tôi không làm gì cả mà chỉ hỏi hai người đang làm trò gì rồi tôi nín thinh. Sau đó, tôi cho người kia nghỉ việc”, nữ khách mời xót xa kể lại. Chị Lành cũng cho biết đã từng nghĩ đến việc ly hôn nhiều lần, thậm chí chị còn đem cả tờ giấy kết hôn đưa ra trước mặt chồng nhưng lại bị anh xé. Chị còn lên cả tòa án nhưng vì thủ tục và giấy tờ rườm rà trong khi công việc làm ăn lu bu khiến chị “làm biếng” rồi bỏ qua ý định "đường ai nấy đi".

Lắng nghe tâm sự của nữ khách mời, nghệ sĩ Thanh Thủy không khỏi bất ngờ. Cô cho rằng chị Lành nói ngoài mặt thì như thế, nhưng “có 10 cái giấy ly hôn thì bạn cũng không bỏ được chồng”. Vì theo diễn viên Bỗng dưng muốn khóc, bản chất của em họ NSƯT Vũ Linh là một người phụ nữ thuần chịu đựng và hi sinh, chỉ cần chồng năn nỉ là thế nào cũng không ly hôn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.