Thập cẩm xoài

21/09/2005 22:57 GMT+7

Nguyên liệu: 1 quả xoài cát chín, 1 quả kiwi, 2 quả dâu đỏ Đà Lạt, 100g bột khoai, 3 muỗng súp sữa đặc.

Thực hiện: Xoài, kiwi, dâu rửa thật sạch, để ráo nước. Xoài gọt bỏ vỏ, cắt miếng nhỏ. Sữa, xoài (chừa một ít để trang trí) xay nát. Cọng bột khoai (có bán ở chợ) luộc chín xả lại với nước sôi để nguội. Trộn cọng bột khoai chung với nước xoài.

Thưởng thức: Múc ra chén cạn, trang trí kiwi, dâu Đà Lạt. Món này dùng lạnh.

N.A (st)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.