Thấy gì từ hành trình quản lý vóc dáng của Trung Quân Idol và Văn Mai Hương?

11/11/2022 19:00 GMT+7

Lần lượt giảm 6 kg và 8 kg sau 2 tháng, kết quả “lột xác” của Văn Mai Hương và Trung Quân Idol đã để lại nhiều bài học kinh nghiệm cho những ai đã và đang tìm kiếm phương pháp quản lý cân nặng an toàn và bền vững.

Với Trung Quân Idol, anh chàng đã kinh qua vô số phương pháp giảm cân nhưng không cách nào trong số đó mang lại hiệu quả triệt để. “Bướm mặt trăng” chia sẻ, rào cản lớn nhất của anh chính là lửa thử vàng, khó quá thì nản. Đặc biệt, do đặc thù công việc với lịch trình dày đặc, những cản trở về giờ giấc sinh hoạt cũng khiến cho kế hoạch giảm cân của anh suốt nhiều năm luôn là “một ngàn nỗi đau”, kết quả là mang cân nặng cũ trở về. Do đó, anh luôn trong tình trạng giảm cân gấp mỗi khi ra MV.

Phía Văn Mai Hương, trước khi sở hữu vóc dáng thon gọn như hiện tại, giảm cân là hành trình đầy gian truân. Với sở thích nấu ăn và ăn uống, duy trì số cân nặng lý tưởng của mình là một thử thách. Mặc những trang phục quyến rũ, đặc biệt là những bộ đồ hở lưng luôn khiến cô không được tự tin.

Trung Quân Idol cải thiện vóc dáng đáng kinh ngạc trong 2 tháng

Văn Mai Hương tự tin khoe bờ vai thon gọn sau hành trình lột xác.

Sau nhiều năm chật vật kiếm tìm những phương pháp khác nhau, cả hai nhận ra rằng để quản lý vóc dáng hiệu quả, phương pháp cần được cá nhân hóa, phù hợp với thể trạng và nhịp sống của từng người. Vậy đâu là bí quyết chung dẫn đến sự lột xác ngoạn mục của ca sĩ Trung Quân Idol và Văn Mai Hương?

Phương pháp càng dễ áp dụng, càng dễ thành công

Quản lý cân nặng là một hành trình xuyên suốt mang tính lâu dài, chính vì thế, chìa khóa làm chủ vóc dáng nằm ở việc phương pháp có dễ áp dụng hay không. Một chế độ ăn và lối sống lành mạnh phù hợp với thể trạng và lối sống sẽ giúp kiểm soát và duy trì vóc dáng dễ dàng mà không phát sinh tâm lý chán nản.

“Dễ bắt đầu, dễ thực hiện, trong một nốt nhạc” là cảm nhận của Trung Quân Idol khi nói về hành trình giảm cân. Trong hành trình thay đổi dáng vóc, giọng ca “Dấu mưa” không cần phải gò mình theo một chế độ dinh dưỡng, và luyện tập khắt khe, hay lối sống mới. Thay vào đó, anh kết hợp món ăn yêu thích cùng các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vận động vừa sức, chú ý đến chất lượng giấc ngủ, kiểm soát căng thẳng và cách suy nghĩ tích cực để tăng hiệu quả giảm cân. Nhờ đó mà quá trình quản lý cân nặng trở nên dễ thành công.

Với Văn Mai Hương, “dễ duy trì” là từ khóa tâm đắc mà cô dành cho phương pháp quản lý cân nặng mà cô đang áp dụng. Giải pháp này giúp Hương xây dựng một thói quen ăn uống, ngủ nghỉ và tập luyện lành mạnh tối ưu. Điều này không những giúp nữ ca sĩ thành công duy trì cân nặng lý tưởng hơn 1 năm, mà còn cải thiện sức khỏe toàn diện, hỗ trợ cô đạt hiệu suất cao hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Dinh dưỡng - yếu tố then chốt quyết định quản lý cân nặng thành công

Chế độ dinh dưỡng quyết định 80% trong việc làm chủ vóc dáng. Hiểu rõ chế độ dinh dưỡng nào phù hợp nhất với thể trạng và lối sống của mình sẽ giúp bạn quản lý cân nặng hiệu quả và duy trì ổn định trong thời gian dài. Áp dụng được điều này, việc giảm cân sẽ trở nên dễ mà vui, đem lại tâm trạng, suy nghĩ và cảm xúc tích cực.

Bộ giải pháp quản lý cân nặng bao gồm luyện tập thể thao cường độ hợp lý, duy trì lối sống lành mạnh và cung cấp các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ người dùng dễ dàng xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh cho riêng mình ở mọi lúc mọi nơi, cùng bạn chạm tay đến vóc dáng mơ ước.

Các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng trong là trợ thủ đắc lực trong hành trình giảm cân an toàn, bền vững của Trung Quân Idol

Xây dựng lối sống lành mạnh, chìa khóa giữ dáng dài lâu

Sau 2 tháng quản lý cân nặng Trung Quân Idol và Văn Mai Hương đúc kết lại điểm khác biệt nằm ở việc hướng đến việc xây dựng lối sống lành mạnh lâu dài cho người sử dụng, tạo thói quen tích cực như vận động thường xuyên. Nhờ thực hiện đều đặn mà việc quản lý cân nặng không còn là gánh nặng mà trở thành phong cách sinh hoạt hàng ngày.

Phương pháp giảm cân an toàn chủ động giúp người dùng xây dựng lối sống lành mạnh thông qua điều chỉnh và cải thiện 6 yếu tố để tăng cường hiệu quả quản lý cân nặng, từ đó mang lại vóc dáng tối ưu gồm: chế độ dinh dưỡng, thói quen ăn uống, hoạt động thể lực, chất lượng giấc ngủ, cách thức suy nghĩ, làm chủ tâm trạng.

Văn Mai Hương “khoe” vóc dáng hút hồn sau khi quản lý cân nặng

Bộ giải pháp giảm cân an toàn cùng BodyKey - Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ tăng cường sức khỏe và quản lý cân nặng hiệu quả.

Với thông điệp “Làm chủ vóc dáng mới, dễ mà vui”, chương trình BodyKey hứa hẹn giúp người dùng sở hữu và duy trì vóc dáng mong muốn dài lâu bằng cách cung cấp giải pháp dinh dưỡng lành mạnh, kết hợp hướng dẫn của chuyên gia quản lý cân nặng BodyKey - những người được đào tạo chuyên sâu về dinh dưỡng và thể chất.

Kết quả lột xác thành công không chỉ đến với Trung Quân và Văn Mai Hương. Rất nhiều người đã trải nghiệm BodyKey và sở hữu vóc dáng ấn tượng sau 60 ngày. Tìm hiểu nhiều câu chuyện tại đây.

Chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH Amway Việt Nam

Giấy phép QC số: 64/XNQC-YTBD, 65/XNQC-YTBD

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.