HLV Park: 'Không nên tập trung vào chuyện quá khứ từng thua Thái Lan'

0 Thanh Niên Online

Khi được hỏi về những lần thất bại trước Thái Lan ở chung kết SEA Games trong quá khứ, HLV Park Hang-seo thẳng thắn cho rằng "những câu chuyện về quá khứ chúng ta không nên quá tập trung hay phải suy nghĩ nhiều".

U.23 Việt Nam đang đứng trước cơ hội bảo vệ thành công tấm huy chương vàng SEA Games bóng đá nam. Dù thi đấu đầy chật vật trước U.23 Malaysia ở bán kết, nhưng đội bóng do HLV Park Hang-seo đã khẳng định bản lĩnh bằng bàn thắng quý giá của Tiến Linh ở phút 111. Đó là dẫn chứng tiêu biểu cho sự kiên cường, bất kể đối thủ có là ai đi chăng nữa từ các cầu thủ U.23 Việt Nam.

Có thể thấy, quyết tâm và khát khao giành huy chương vàng trên sân nhà của tập thể U.23 Việt Nam và HLV Park Hang-seo đang được đẩy lên mức cao nhất. Việc được cổ vũ bởi hơn bốn vạn khán giả có mặt ở sân Mỹ Đình sẽ là lợi thế to lớn, càng tiếp thêm động lực cho đội bóng áo đỏ thi đấu hết mình.

Trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 22.5 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Trước đó, vào lúc 16 giờ sẽ là trận tranh hạng 3 giữa U.23 Indonesia và U.23 Malaysia. Hùng Dũng và các đồng đội chắc chắn muốn bảo vệ tấm huy chương để dành tặng cho HLV Park Hang-seo trước khi chiến lược gia người Hàn Quốc không còn dẫn dắt đội U.23 Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm