'The Avengers' tiếp tục lập kỷ lục doanh thu phòng vé

04/05/2015 20:34 GMT+7

(TNO) Siêu bom tấn Avengers: Age of Ultron đang thống trị phòng vé tại nhiều quốc gia trong những ngày vừa qua. Với doanh thu tầm 630 triệu USD tính tới thời điểm hiện tại, các siêu anh hùng đã chứng tỏ sức hấp dẫn của mình khi 'tấn công' đồng loạt vào trái tim các khán giả toàn cầu.

(TNO) Đúng như dự đoán, biệt đội siêu anh hùng của Marvel một lần nữa đã khuấy động phòng vé toàn cầu.

'The Avengers' tiếp tục lập kỷ lục doanh thu phòng vé 1Siêu bom tấn Avengers: Age of Ultron đang thống trị phòng vé toàn cầu
Siêu bom tấn Avengers: Age of Ultron đang thống trị phòng vé tại nhiều quốc gia trong những ngày vừa qua. Với doanh thu tầm 630 triệu USD tính tới thời điểm hiện tại, các siêu anh hùng đã chứng tỏ sức hấp dẫn của mình khi “tấn công” đồng loạt vào trái tim các khán giả toàn cầu.
Tại thị trường Mỹ, Avengers: Age of Ultron thu về hơn 187 triệu USD trong ba ngày cuối tuần đầu tiên, trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao thứ hai trong lịch sử, chỉ sau The Avengers - phần một của chính loạt phim này. Tại thị trường quốc tế, do một số quốc gia được phát hành sớm nên tổng doanh thu của bộ phim tính tới thời điểm hiện tại đã lên tới 439 triệu USD.
'The Avengers' tiếp tục lập kỷ lục doanh thu phòng véAvengers: Age of Ultron hội tụ nhiều siêu anh hùng như: Iron man, Thor, Hulk, Captian American...
Việt Nam cũng không nằm ngoài cơn sốt Avengers: Age of Ultron khi đạt được tổng doanh thu 4 triệu USD trong 10 ngày vừa qua với 900.000 lượt khán giả tới rạp và nghiễm nhiên trở thành quán quân phòng vé suốt thời gian đó.
Trước khi gom các siêu anh hùng bao gồm: Iron man, Thor, Hulk, Captian American… cùng xuất hiện trong một sê ri bom tấn, Marvel đã có một sự chuẩn bị khá lâu, kéo dài khoảng 5 năm bằng cách tung ra từng ấn phẩm riêng về mỗi siêu anh hùng. Dù nhận được nhiều đánh giá ở phần tiếp theo này, biệt đội siêu anh hùng không có sự đột phá, thậm chí là nhàm chán hơn hẳn so với phần một, thế nhưng đúng như dự đoán, Avengers: Age of Ultron vẫn đủ sức tạo ra cơn sốt phòng vé toàn cầu. Người hâm mộ Marvel đang kỳ vọng bộ phim sẽ vượt qua được con số 1,32 tỷ USD - tổng doanh thu phòng vé của một phim bom tấn khác là Fast and furious 7 vừa mới công chiếu cách đây không lâu.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.