'The Face' phiên bản Việt khởi động mùa đầu tiên

18/03/2016 17:14 GMT+7

(iHay) Được xem là đối thủ nặng ký của Vietnam’s Next Top Model , The Face đã chính thức tuyển sinh mùa đầu tiên tại Việt Nam.

(iHay) Được xem là đối thủ nặng ký của Vietnam’s Next Top ModelThe Face đã chính thức tuyển sinh mùa đầu tiên tại Việt Nam.

The Face rục rịch khởi động mùa đầu tiên tại Việt NamNaomi Campbell, Karolina Kurrkova và Cocco Rocha là ba giám khảo đầu tiên của phiên bản The Face gốc
Sau Vietnam’s Next Top Model, một cuộc thi tìm kiếm gương mặt mới cho làng thời trang tiếp tục có mặt tại Việt Nam là The Face. Đây được xem là đối thủ nặng ký của Vietnam’s Next Top Model vì có format mới lạ với 3 siêu mẫu cùng tranh giành và huấn luyện các thí sinh thành người mẫu chuyên nghiệp.
The Face mùa đầu tiên tại Việt Nam có thông điệp: Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu. Đây được xem là “chiêu” nhằm thu hút thí sinh bởi cơ hội trở thành một trong những gương mặt chạm đến các thương hiệu quảng cáo lớn ở Việt Nam.
Các thí sinh sẽ phải trải qua một cuộc casting khá gay gắt để có thể trở thành 1 trong 12 người được lựa chọn vào vòng ghi hình. 12 thí sinh cuối cùng sẽ được chia làm 3 đội với sự dẫn dắt của các huấn luyện viên - là những siêu mẫu hàng đầu. Tất cả sẽ cùng nhau trải qua những thử thách để loại trực tiếp mỗi tuần.
The Face rục rịch khởi động mùa đầu tiên tại Việt Nam 2The Face gây lên tiếng vang khá lớn tại Mỹ, Anh, Úc, Thái Lan và sắp tới sẽ “đổ bộ” vào Việt Nam
Hai thí sinh có sự thể hiện yếu nhất của hai đội thua cuộc sẽ phải bước vào phòng loại trừ để đối diện với huấn luyện viên đội thắng cuộc - người sẽ đưa ra quyết định ai là người ra về. Cuối cùng chỉ có duy nhất một thí sinh giành được chiến thắng đổi đời khi trở thành quán quân The Face.
Phiên bản gốc của The Face xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào tháng 2.2013 và gây ấn tượng bởi 3 huấn luyện viên là 3 siêu mẫu đình đám thế giới gồm: Naomi Campbell, Karolina Kurrkova và Cocco Rocha.
Tại Việt Nam, tuy ban tổ chức chưa công bố 3 huấn luyện viên chính thức nhưng trên các trang mạng xã hội đã đưa ra những dự đoán. Theo đó, các siêu mẫu có khả năng trở thành huấn luyện viên The Face Việt Nam bao gồm: siêu mẫu Bảo Hòa, Hà Anh, Jessica Minh Anh. Bên cạnh đó, những cái tên như Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng cũng được cho rất có khả năng trở thành huấn luyện viên của chương trình.
Chương trình chính thức khởi động và tuyển sinh từ ngày 1.4 tại Đà Nẵng, 3.4 tại Hà Nội và 5.4 tại TP.HCM.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.