The Filmore Da Nang và nguồn năng lượng từ những căn hộ hướng núi

10/07/2024 08:00 GMT+7

Không gian sống có tầm nhìn hướng núi, được thôi thúc từ nhịp đập đô thị hiện đại giữa thành phố biển như Đà Nẵng được yêu chuộng bởi những người có năng lượng dương, đặc biệt là những người thuộc tính cách sáng tạo.

The Filmore Da Nang là một khu căn hộ ven sông điển hình. Các căn hộ view sông - hướng biển chiếm đa số và là lợi thế cạnh tranh nổi bật của dự án. Tuy nhiên, không gian sống thịnh vượng, giàu tính thẩm mỹ và tiện nghi này còn có tính đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu tính cách và nhu cầu sinh hoạt khác nhau. Đây là điều kiện để hội tụ một cộng đồng cư dân tinh hoa nhưng sinh động và đa sắc.

The Filmore Da Nang và nguồn năng lượng từ những căn hộ hướng núi- Ảnh 1.

The Filmore Da Nang cho tầm nhìn 360 độ trên toàn cảnh quan xung quanh thành phố Đà Nẵng

Vì vậy, bên cạnh các khách hàng yêu thích tầm nhìn hướng Đông, view sông Hàn và biển Mỹ Khê, những khách hàng hợp với tầm nhìn hướng Tây và năng lượng từ rừng núi, phố phường cũng tìm thấy tổ ấm lý tưởng tại The Filmore Da Nang.

Việc chọn hướng nhà trong đời sống văn minh không chỉ dựa vào các yếu tố truyền thống về tử vi đơn thuần. Ngày nay, yếu tố cảm xúc, tính tiện nghi, phù hợp với nhịp sinh hoạt cá nhân, tối ưu đặc trưng tính cách và thuận tiện cho thói quen nghề nghiệp mới là cơ sở quan trọng nhất. Do đó, hướng nhà, đặc biệt là căn hộ chung cư, thường không còn chỉ là hướng cửa vào, mà là hướng của tầm nhìn (view) chính. Nơi đó sẽ có những thứ mà mỗi ngày, từ khi vừa thức dậy, tầm mắt và cảm xúc của gia chủ được lĩnh hội và cảm thụ. Hướng ánh nắng mặt trời phù hợp với nhịp sinh hoạt riêng cũng là điều kiện giúp tối ưu hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống.

Từ các phương diện ấy, những người thuộc tính cách "chim dậy sớm" (early bird) có thể thích view hướng Đông. Họ thích ngắm bình minh, đón ánh nắng ban mai và dồi dào nhiệt huyết vào buổi sáng. Ngược lại, kiểu người "cú đêm" (night owl) có khuynh hướng tập trung năng lượng từ buổi chiều đến tối muộn. Trong khoảng thời gian hiệu suất nhất của người thuộc nhóm tính cách này, năng lượng mặt trời thời điểm chín muồi trong ngày cho họ nhiều sức mạnh hơn. Quang cảnh mặt trời lặn sau núi rừng cũng được các "cú đêm" chứng kiến nhiều hơn. Hoàng hôn chính là vẻ đẹp mang lại cho họ nhiều cảm hứng mạnh mẽ.

The Filmore Da Nang và nguồn năng lượng từ những căn hộ hướng núi- Ảnh 2.

Chọn căn hộ phù hợp với cảm xúc và nhịp sống riêng chính là tối ưu nguồn năng lượng

Đây là thực tế từ góc độ tâm lý đã được chứng thực trong lĩnh vực sáng tạo. Có những người thường sáng tác và cảm thán về bình minh trong khi với nhiều người khác, hoàng hôn là bối cảnh họ hay liên tưởng. Mặt trời mọc mang lại cảm giác tươi mới cho sự khởi đầu thì mặt trời lặn biểu trưng của sự gặt hái và suy nghiệm.

Bên cạnh đó, đối với những người thuộc nhóm năng lượng dương, việc kết nối thường trực với nhịp đập mạnh mẽ của đô thị chính là yêu cầu tất yếu để nuôi dưỡng cảm hứng và sức sống. Họ thích tầm nhìn xung quanh nơi mình sống là phố phường sinh động hơn là cảnh quan tịch mịch, gợi cảm giác biệt lập và cô đơn.

Thành phố trẻ Đà Nẵng là điểm hội tụ mới được yêu chuộng bởi cả những người thuộc lĩnh vực kinh doanh lẫn sáng tạo. The Filmore Da Nang (thông tin chi tiết tại: https://filmore.com.vn/thefilmoredanang/) được đánh giá là khu căn hộ hiếm hoi hiện nay tại Đà Nẵng đáp ứng đúng tiêu chuẩn quốc tế và phong cách sống hiện đại của cư dân hạng sang. Các lợi điểm này đang đưa The Filmore Da Nang trở thành hợp điểm của một cộng đồng thành đạt.

Để phục vụ cao nhất cho cộng đồng cư dân tinh hoa và giàu màu sắc, The Filmore Da Nang chăm chút nhất quán cho chất lượng của cả những căn hộ có tầm nhìn chính về hướng Đông với sông Hàn - biển Mỹ Khê (river and sea view) lẫn nhóm căn hộ có tầm nhìn chính về hướng Tây với núi Chúa, đèo Hải Vân và vịnh Đà Nẵng (mountain bay view). Qua thăm dò thực tế từ nhóm cư dân đầu tiên, những người có tính cách sáng tạo hoặc làm nghề liên quan đến khoa học - nghệ thuật, tức thường là các "cú đêm", ưu tiên chọn các căn hộ view hướng Tây. Các cư dân làm lĩnh vực kinh doanh - đầu tư cũng ưu ái view hướng Tây nếu họ thuộc nhóm tính cách này.

The Filmore Da Nang và nguồn năng lượng từ những căn hộ hướng núi- Ảnh 3.

Hệ tiện ích với không gian giàu tính thư giãn và thiết bị công nghệ tối tân phục vụ tối ưu cho phong cách sống hiện đại

Trong lễ bàn giao nhà, một gia chủ đã vui vẻ chia sẻ: "Không gian sống có tất cả trong một là lý do tôi chọn The Filmore Da Nang. Ở đây, vừa có sự thuận tiện của khu vực trung tâm đô thị, lại vẫn được cảm giác giao hòa với thiên nhiên qua kiến trúc ban-công lồi và tường kính kịch trần rất phóng khoáng. Những buổi chiều thong thả ngắm hoàng hôn và cảm nhận sức sống của phố phường sẽ là ưu tiên thường xuyên hơn trong nhịp sinh hoạt của tôi".

The Filmore Da Nang và nguồn năng lượng từ những căn hộ hướng núi- Ảnh 4.

Hồ bơi kiểm soát nhiệt để cư dân có thể sử dụng quanh năm dưới thời tiết biến đổi của miền Trung

Theo các công bố về quy hoạch của Đà Nẵng, vùng lõi đô thị sẽ không có nhiều nhà cao tầng nên tầm nhìn từ The Filmore Da Nang sẽ không có sự thay đổi lớn trong tương lai. Dù view chính là hướng Đông hay hướng Tây, mỗi căn hộ cũng đều có tầm nhìn sinh động về các hướng khác từ nhiều góc độ nhờ kiến trúc tường kính. Hơn nữa, hệ tiện ích của The Filmore Da Nang được đặt trên tầng thượng, nơi cho tầm nhìn mãn nhãn 360 độ ra toàn thành phố từ phòng gym, phòng yến tiệc, phòng đọc sách, khu BBQ, hồ bơi…

Tầng lớp cư dân thượng lưu ngày nay tìm kiếm không gian sống có tính phóng khoáng nhưng tính an ninh và riêng tư cũng phải rất cao. Những nhu cầu tưởng chừng trái ngược đó vẫn có thể được đáp ứng tối ưu ở khu căn hộ The Filmore Da Nang.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.