Thế Giới Di Động 'lấn sân' thị trường bán lẻ thời trang?

0 Thanh Niên Online

Từ sáng 10.10, trên hàng loạt website của chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động (TGDĐ) đều gắn một banner với dòng chữ: “Topzone - Nơi bạn muốn dừng chân”, cho thấy đơn vị này đang chuẩn bị triển khai kế hoạch kinh doanh mới.

Nguồn tin ban đầu cho biết, nhiều khả năng Thế Giới Di Động (TGDĐ) đang có kế hoạch ra mắt một chuỗi mới chuyên về thời trang có tên Topzone.

Trên layout của topzone.vn xuất hiện 2 thông tin: mini game với cơ hội trúng thưởng 1 iPhone và 1 iPad mới; vào ngày 16.10, CEO của công ty sẽ chính thức công bố ra mắt chuỗi, đồng thời công bố kết quả và giải thưởng mini game.

Tuy nhiên, do Topzone được hiển thị đến 4 màu và banner mini game hướng trực tiếp đến đối tượng phụ nữ, nên nhiều khả năng lĩnh vực mà TGDĐ chuẩn bị tham gia chính là kinh doanh mảng thời trang.

Thế Giới Di Động 'lấn sân' thị trường bán lẻ thời trang? - ảnh 1

Banner quảng bá mini game của Topzone

Ảnh chụp màn hình

Hiện tại, đơn vị này đang có 5 thương hiệu là: Thế Giới Di Động chuyên bán hàng công nghệ, Điện Máy Xanh bán hàng điện tử - điện máy, Bách Hóa Xanh là chuỗi siêu thị, Bluetronics bán lẻ điện tử tiêu dùng ở nước ngoài - chủ yếu là Campuchia và An Khang là chuỗi nhà thuốc.

Cuối tháng 8, công ty đang sở hữu 4.700 cửa hàng trong và ngoài nước. Về tình hình kinh doanh, lũy kế 8 tháng đầu năm, TGDĐ ghi nhận doanh thu thuần hợp nhất 78.495 tỉ đồng và 3.006 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế, lần lượt tăng 8% và 12% so với cùng kỳ. Với kết quả này, công ty đã hoàn thành 63% kế hoạch doanh thu và 63% kế hoạch lợi nhuận cả năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

  Đọc thêm

  Vừa ra mắt, iPhone 13 Pro đã bị hack

  Vừa ra mắt, iPhone 13 Pro đã bị hack

  Nhóm Pangu đã thực hiện thành công việc bẻ khóa iPhone 13 Pro từ xa tại cuộc thi Tianfu Cup đang diễn ra ở Trung Quốc, với khoản tiền thưởng lên tới 300.000 USD.

  Mỹ tìm cách phát Wi-Fi từ mặt trăng

  Mỹ tìm cách phát Wi-Fi từ mặt trăng

  Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) tiết lộ đang xem xét khả năng xây dựng mạng lưới internet trên mặt trăng để giải quyết tình trạng truy cập mạng không đồng đều trên khắp nước Mỹ, đồng thời hỗ trợ cho sứ mệnh Artemis trong tương lai.

  Muôn vàn nỗi khổ khi đi bảo hành đồ công nghệ

  Muôn vàn nỗi khổ khi đi bảo hành đồ công nghệ

  Trả đồ thiếu hoặc sai so với thời điểm nhận sản phẩm, rủi ro rò rỉ dữ liệu hay điều kiện bảo hành oái oăm… không còn là chuyện xa lạ với người dùng đồ công nghệ tại Việt Nam hiện nay.

  Facebook tuyển thêm 10.000 việc làm ở châu Âu

  Facebook tuyển thêm 10.000 việc làm ở châu Âu

  Facebook vừa tiết lộ có kế hoạch tuyển dụng thêm 10.000 việc làm có kỹ năng cao trên khắp Liên minh châu Âu trong vòng 5 năm, để phát triển các công nghệ trải nghiệm thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR).