Thế Giới Nha Khoa AB và Bảo Hiểm Bảo Việt liên kết chi trả cho khách hàng

03/08/2023 11:00 GMT+7

Thế Giới Nha Khoa AB và Bảo Hiểm Bảo Việt vừa chính thức ký thỏa thuận về bảo lãnh chi phí cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm y tế, sức khỏe và được cấp thẻ bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt sẽ được hưởng dịch vụ thanh toán trực tiếp (dịch vụ bảo lãnh). Cụ thể sẽ được chi trả các chi phí y tế phát sinh khi sử dụng dịch vụ tại Thế Giới Nha Khoa AB, bao gồm phí khám, phẫu thuật...

Bên cạnh đó, Thế Giới Nha Khoa AB còn đãi ngộ đặc biệt cho khách hàng sở hữu thẻ bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt như giảm 10% trên tổng chi phí phát sinh, chi trả phí thăm khám, phí lấy vôi và đánh bóng răng. Khách hàng được sử dụng bảo lãnh tại tất cả các cơ sở trực thuộc Thế Giới Nha Khoa AB khi sử dụng các dịch vụ nha khoa tại đây.

photo-1691029826363

Thế Giới Nha Khoa AB và Bảo Hiểm Bảo Việt liên kết chi trả phí dịch vụ cho khách hàng

Các loại thẻ nằm trong phạm vi bảo lãnh bao gồm: Thẻ vip bảo lãnh chi phí điều trị nội trú và ngoại trú (thẻ màu đen); Thẻ bảo lãnh chi phí điều trị nội trú và ngoại trú (thẻ màu vàng).

Theo đại diện Thế Giới Nha Khoa AB, trong tương lai đơn vị này sẽ triển khai dịch vụ bảo hiểm bảo lãnh và hợp tác với nhiều đơn vị bảo hiểm uy tín khác mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.