7 lính thủy đánh bộ Mỹ thương vong khi xe bọc thép lật trong lúc diễn tập

0 Thanh Niên Online

Một lính thủy đánh bộ Mỹ thiệt mạng và 6 người khác bị thương sau khi một xe bọc thép hạng nhẹ bị lật trong lúc huấn luyện tại căn cứ thủy quân lục chiến Camp Pendleton ở Nam California vào sáng 9.5 (giờ địa phương).

Một xe quân sự thuộc thủy quân lục chiến Mỹ /// Thủy quân lục chiến Mỹ Một xe quân sự thuộc thủy quân lục chiến Mỹ - Thủy quân lục chiến Mỹ
Một xe quân sự thuộc thủy quân lục chiến Mỹ
Thủy quân lục chiến Mỹ
AP dẫn lời giới chức cho hay 6 lính thủy đánh bộ bị thương đã được đưa đến bệnh viện và các vết thương không nghiêm trọng. Giới chức chưa công bố danh tính của binh sĩ thiệt mạng và vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ việc.
7 lính thủy đánh bộ Mỹ thương vong khi xe bọc thép lật trong lúc diễn tập - ảnh 1
Căn cứ Camp Pendleton thuộc Lực lượng thủy quân lục chiến Mỹ
Chụp màn hình San Diego Union-Tribune
Hồi tháng trước, cũng tại Camp Pendleton, một chiếc xe chiến thuật MRZR do lính thủy đánh bộ Mỹ Joshua Braica (29 tuổi) lái đã bị lật trong lúc huấn luyện. Sự cố đã khiến anh Braica bị thương nặng và 2 lính thủy đánh bộ khác bị thương nhẹ.
Tuy nhiên, anh Braica, có vợ và một con trai, đã không qua khỏi tại bệnh viện một ngày sau khi chiếc xe MRZR bị lật. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

"Trả rác về Canada", dòng chữ trên nón một người Philippines  /// AFP

Phải như thế

Chính phủ Canada cho biết trong tháng 6 sẽ hoàn tất việc nhận lại hơn 100 container rác được vận chuyển bất hợp pháp đến Philippines và phía Canada chịu mọi phí tổn.