Bắt nghi phạm sát hại chủ tiệm làm móng gốc Việt ở Mỹ

2 Thanh Niên Online
Hãng tin AP ngày 12.1 cho biết Krystal Whipple, nghi phạm tông chết bà Ngoc Q. Nguyen, chủ tiệm nail ở Las Vegas (Mỹ), đã bị bắt giữ.

Krystal Whipple, nghi phạm tông chết bà Nguyen, chủ tiệm nail ở Las Vegas /// Sở Cảnh sát Las Vegas Krystal Whipple, nghi phạm tông chết bà Nguyen, chủ tiệm nail ở Las Vegas - Sở Cảnh sát Las Vegas
Krystal Whipple, nghi phạm tông chết bà Nguyen, chủ tiệm nail ở Las Vegas
Sở Cảnh sát Las Vegas
Cảnh sát Las Vegas (bang Nevada, Mỹ) thông báo lực lượng thuộc Cơ quan Điều tra liên bang (FBI) đã bắt được Krystal Whipple (21 tuổi) hôm 11.1 (giờ địa phương) khi người này đang lẩn trốn ở vùng ngoại ô thành phố Phoenix thuộc bang Arizona. Hiện nhà chức trách chưa tiết lộ thêm thông tin về vụ bắt giữ.
Whipple bị cáo buộc đã dùng ô tô cán qua người bà Nguyen trong lúc bỏ chạy vì muốn quỵt số tiền 35 USD (hơn 800.000 đồng) sau khi làm móng tại cửa tiệm Crystal Nails & Spa của bà Nguyen ở Las Vegas ngày 29.12.
Theo cảnh sát, lúc trả tiền thì nghi phạm đưa ra chiếc thẻ tín dụng không sử dụng được.
Sau đó, Whipple ra xe và nói sẽ quay trở lại để trả tiền nhưng thực chất là tính bỏ chạy, theo thông báo của cảnh sát.
Bà Nguyen (51 tuổi) đã chạy lên phía trước đầu xe để chặn nhưng bị Whipple tông và kéo lê khoảng 15 m. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi.
Chiếc xe sau đó bị bỏ lại bên đường, và được xác định là xe mất cắp. Vài ngày trước cảnh sát công bố hình chụp hung thủ trong tù vào năm 2018 và đề nghị người dân hợp tác tìm kiếm tông tích.
Không lâu sau đó, bà Sharon Whipple, mẹ của nghi phạm, đã lên sóng truyền hình kêu gọi con gái đầu hàng, đồng thời gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân, cầu xin sự tha thứ của họ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiên Hà

Thiên Hà

Không phải vì 35 USD mà Bà Nguyên chặn đầu xe bất kể sinh mạng, mà vì cái tôi bực tức. Không phải vì 35 USD mà cô gái cán người bất kể hậu quả mà vì cái tôi bị thách thức. 35 USD mà hai thân phận con người rơi xuống hố thẳm . Cho nên phải học chữ "nhẫn" để cứu mình cứu người.
A

A

Thực tế là vì 35USD đấy, chả phải nhẫn gì đâu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm