Bỉ báo động về súng giống iPhone

0 Thanh Niên
Theo tờ La Dernière Heure, cảnh sát Bỉ vừa gửi thư cảnh báo nội bộ về sự xuất hiện của “súng iPhone” do Hãng Ideal Conceal chế tạo.
Súng do hãng Ideal Conceal chế tạo khi xếp lại có bề ngoài y hệt iPhone /// Express Súng do hãng Ideal Conceal chế tạo khi xếp lại có bề ngoài y hệt iPhone - Express
Súng do hãng Ideal Conceal chế tạo khi xếp lại có bề ngoài y hệt iPhone
Express
Loại súng ngắn này khá nhỏ gọn, khi xếp lại có bề ngoài nhìn y hệt điện thoại của Hãng Apple. Đặc biệt, súng được quảng cáo là rất dễ sử dụng, tháo lắp đạn nhanh chóng và có thể mang theo khắp nơi.
Ideal Conceal dự kiến sẽ tung sản phẩm này ra thị trường vào tháng 3 với giá 395 USD (8,9 triệu đồng) và đến nay đã có hơn 12.000 người đặt hàng.
Trong bối cảnh liên tục xảy ra tấn công tại nhiều nước, giới chức Bỉ lo ngại loại vũ khí “rất khó phân biệt với điện thoại” này sẽ càng đe dọa đến an ninh.
Trước đó, thượng nghị sĩ Mỹ Charles Schumer cũng cảnh báo về “nguy cơ khủng khiếp” về “súng iPhone” và kêu gọi Bộ Tư pháp cấm lưu hành.
Bỉ báo động về súng giống iPhone - ảnh 1

tin liên quan

Hiểm họa vũ khí chợ đen ở châu Âu
Vụ bắt giữ số vũ khí “khủng” ở Tây Ban Nha là minh chứng cho thấy châu Âu đã và sẽ còn tiếp tục khổ sở với nạn buôn lậu vũ khí.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quân Mỹ trong một lần tham gia diễn tập tại châu Âu /// Lục quân Mỹ

Mỹ tập trận lớn nhất tại châu Âu trong 1/4 thế kỷ

Từ tháng 4-5.2020, Mỹ sẽ gửi 20.000 lính đến châu Âu tập trận, đánh dấu sự tham gia đông đảo nhất của quân lực nước này tại đây kể từ thời Chiến tranh Lạnh, nhằm thể hiện cam kết của Washington với NATO.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng