Bị kẹt trong hang, cầu thủ thiếu niên Thái Lan vẫn mong tin World Cup

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Dù bị kẹt trong hang sâu Tham Luang ở tỉnh Chiang Rai nhưng đội bóng thiếu niên Thái Lan vẫn không quên cập nhật tình hình xung quanh giải World Cup.
Lực lượng cứu hộ Thái đang nỗ lực tìm mọi cách đưa đội bóng thiếu niên ra ngoài
Reuters
Theo tờ The Washington Post dẫn nguồn từ đội đặc nhiệm SEAL Thái Lan ngày 6.7, các cậu thủ “nhí” liên tục hỏi họ về kết quả các trận đấu World Cup cùng các thông tin liên quan đến sự kiện thể thao lớn này.
Đội đặc nhiệm SEAL đã mang thực phẩm và nhu yếu phẩm đến cho đội bóng và hiện đang ở lại cùng các em trong hang. Tại đây, các lính đặc nhiệm cũng đã chia sẻ các đoạn phim của đội bóng thiếu niên trên trang mạng xã hội Facebook.
Đội đặc nhiệm SEAL còn lắp cáp điện thoại trong hang để các cầu thủ có thể trò chuyện với cha mẹ cũng như thấy được hình ảnh của họ.
Hiện có hơn 1.000 người chạy đua với thời gian để tìm cách đưa đội bóng ra ngoài trong khi một đợt mưa lớn sắp kéo đến vào cuối tuần, nguy cơ làm nước trong hang dâng lên trở lại.
Nhà chức trách đang tính đến nhiều phương án như dạy bơi cho các cầu thủ để cùng đội cứu hộ lặn ra ngoài, khoan núi để đưa các em ra hoặc chờ đến hết mùa mưa, dự kiến mất đến vài tháng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thời điểm thả cá... /// Pearvideo.com>

Phóng sinh cá ở Trung Quốc: Người thả, bên vớt

Chưa kịp tận hưởng tự do ngắn ngủi, hàng ngàn con cá nhỏ được thả xuống hồ ở miền đông bắc Trung Quốc đã nhanh chóng bị bắt lại và trở thành món ăn miễn phí của dân địa phương.