Bị khủng bố bằng 159.000 tin nhắn

0 Thanh Niên
Theo AP, giới công tố bang Arizona (Mỹ) truy tố người phụ nữ tên Jacqueline Ades về tội đeo bám và xâm nhập bất hợp pháp vào nơi ở của một người đàn ông giấu tên. 
Jacqueline Ades bị truy tố về tội đeo bám và xâm nhập bất hợp pháp /// Ảnh Chụp màn hình DW Jacqueline Ades bị truy tố về tội đeo bám và xâm nhập bất hợp pháp - Ảnh Chụp màn hình DW
Jacqueline Ades bị truy tố về tội đeo bám và xâm nhập bất hợp pháp
Ảnh Chụp màn hình DW
Trước đó, 2 người làm quen qua internet và hẹn hò một lần. Tuy nhiên, người đàn ông cảm thấy không hợp nên chấm dứt liên lạc và Ades bắt đầu quá trình khủng bố bằng cách gửi khoảng 500 tin nhắn mỗi ngày suốt 10 tháng, trong đó có một số tin dọa giết và ăn thịt nạn nhân.
Ades bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy bằng chứng cô đã đột nhập nhà của người đàn ông khi nạn nhân đi nước ngoài.
Tuy nhiên, bị can không thừa nhận muốn đe dọa mục tiêu. “Tôi chỉ muốn yêu anh ấy thật nhiều. Có vậy thôi”, cô này khai. Dự kiến phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 5.2 và theo cáo trạng, Ades có dấu hiệu bất thường về tâm thần.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lửa bùng phát trong Trung tâm mua sắm Gaisano ở General Santos  /// AFP

Động đất 6,4 độ Richter rung chuyển miền nam Philippines

Một nạn nhân nhỏ tuổi thiệt mạng vì nhà sập trong lúc trận động đất mạnh xảy ra ở miền nam Philippines vào chiều 16.10, khiến nhà cửa bị phá hủy, mạng lưới điện bị cắt đứt và một trung tâm thương mại bị cháy.