Bị kiện vì nướng thịt cá

0 Thanh Niên
Bà Cilla Carden sống ở ngoại ô TP.Perth (Úc) cho biết sẽ kháng cáo sau khi tòa án tối cao bang Tây Úc bác bỏ đơn kiện của bà nhằm vào hàng xóm là gia đình ông Toan Vu.
Ông Vu đã chủ động dời bếp nướng đi chỗ khác /// Chụp màn hình The Sun Ông Vu đã chủ động dời bếp nướng đi chỗ khác - Chụp màn hình The Sun
Ông Vu đã chủ động dời bếp nướng đi chỗ khác
Chụp màn hình The Sun
BBC đưa tin bà Carden (một người ăn chay) đã kiện ông Toan Vu với cáo buộc người hàng xóm cố ý nướng thịt cá ngoài sân để mùi bay qua nhà bà. Trong đơn kiện, nguyên đơn còn than phiền về mùi thuốc lá cũng như tiếng cười đùa ồn ào từ con cái nhà ông Vu khi chơi bóng rổ ngoài sân.
Bà Carden nói các hoạt động trên đã khiến bà mất ngủ, làm giảm chất lượng cuộc sống của bà.
Theo kênh Nine News, tòa án các cấp ở bang Tây Úc đã bác bỏ đơn kiện của bà vì cho rằng mọi hoạt động trên của nhà ông Vu chỉ là sinh hoạt thường ngày của một gia đình.
Trong khi đó, ông Vu đã chủ động dời bếp nướng đi chỗ khác và cấm các con chơi bóng rổ. Tuy nhiên, có vẻ thái độ “dĩ hòa vi quý” của ông Vu vẫn chưa làm bà Carden hài lòng.
 
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Robot trưng bày tại buổi công chiếu phim Terminator 3: Rise of the Machines năm 2003 /// Reuters

Nguy cơ hủy diệt từ rô bốt sát thủ

Vũ khí sát thương tự động thế hệ mới, hay còn gọi là rô bốt sát thủ, có thể vô tình thổi bùng một cuộc chiến hoặc gieo rắc sự chết chóc trên diện rộng.