Bờ Đông Mỹ không còn an toàn

3 Thanh Niên
Phó đô đốc Andrew Lewis, chỉ huy Hạm đội 2 của hải quân Mỹ, cảnh báo Bờ Đông không còn là khu vực an toàn cho tàu chiến và tàu ngầm Mỹ.
Một tàu ngầm hạt nhân của Nga /// Bộ Quốc phòng Nga Một tàu ngầm hạt nhân của Nga - Bộ Quốc phòng Nga
Một tàu ngầm hạt nhân của Nga
Bộ Quốc phòng Nga
Đây là kết luận rút ra sau thời gian theo dõi hoạt động ngày càng gia tăng của tàu ngầm Nga ở Đại Tây Dương, bao gồm sự hiện diện của các lớp tàu hiện đại hơn và di chuyển êm hơn trong lòng đại dương.
“Chúng ta đang chứng kiến sự gia tăng số tàu ngầm Nga ở Đại Tây Dương, và năng lực của những tàu ngầm này hơn hẳn trước đó, cho phép chúng hoạt động trong khoảng thời gian dài hơn, và mang thêm nhiều hệ thống vũ khí chết chóc”, theo trang Business Insider ngày 5.2 dẫn lời phó đô đốc Mỹ.
Ông Lewis thừa nhận đơn vị ông phải hoạch định lại chiến lược đối phó của những vị khách không mời trên. Hạm đội 2 vừa được khôi phục hoạt động năm 2018 trước nguy cơ từ Nga.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Cuong

Thanh Cuong

Bờ Đông Mỹ không còn an toàn ==> thì Mỹ phải có biện pháp mạnh mẽ loại bỏ hoàn toàn những mối nguy hiểm tiềm ẩn để bờ đông an toàn.
Cường

Cường

kệ họ liên quan gì ông ông ơi!
Đoàn Khanh

Đoàn Khanh

Các nước lớn thay vì khiếu khích nhau làm gia tăng căng thẳng không cần thiết. . Hãy cùng nhau chống lại sự bành trướng như Trung Quốc ăn hiếp nước nhỏ và ngang ngược trên Biển Đông

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm