Bố mẹ vợ Tổng thống Trump nhận quốc tịch Mỹ

0 Thanh Niên Online

Thông tin được đưa ra trong bối cảnh ông Donald Trump muốn hủy bỏ thị thực bảo lãnh theo diện gia đình.

Bố mẹ vợ ông Trump là người Slovenia
Reuters
Đài CNN ngày 10.8 đưa tin bố mẹ vợ của Tổng thống Mỹ Donald Trump là ông Victor và bà Amalija Knavs vừa chính thức có quốc tịch Mỹ nhờ sự bảo lãnh của con gái là đệ nhất phu nhân Melania.
Thông tin này lập tức gây chú ý vì đây là thị thực định cư thuộc một trong những diện bảo lãnh mà chính quyền Mỹ đang muốn ngưng.
Ông Knavs (74 tuổi) và vợ (73 tuổi) là người Slovenia và đã định cư tại Mỹ với thẻ xanh. Cả hai thường xuất hiện tại Washington kể từ khi con rể của họ trở thành ông chủ Nhà Trắng. Họ cũng thường xuyên đi cùng gia đình con gái mỗi khi có dịp đến khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Florida và Bedminster ở New Jersey.
“Mọi thứ diễn ra suôn sẻ và họ rất mừng vì ngày tuyệt vời này của gia đình”, luật sư Michael Wildes, người phụ trách tiến hành thủ tục di trú cho bố mẹ vợ ông Trump nói, trong khi bà Melania từ chối đưa ra bình luận.
Một nguồn tin cho hay bà Melania trước đó đã bảo lãnh bố mẹ khi xin thẻ xanh. Trong khi đó, thị thực bảo lãnh gia đình bị ông Trump đặt vào diện cần hủy bỏ vì có thể gây hại cho nước Mỹ.
Bố mẹ vợ Tổng thống Trump nhận quốc tịch Mỹ - ảnh 2
Ông Viktor và bà Amalija Knavs trong một chuyến du lịch cùng gia đình con gái
Reuters

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Con người rồi sẽ già đi và chết /// Shutterstock

Con người bất lực, không thể ngăn cản quá trình lão hóa

Bất tử và "thanh xuân vĩnh trú" đều là chuyện tưởng tượng, theo báo cáo mới hứa hẹn có thể chấm dứt cuộc tranh luận lâu nay liên quan đến đề tài liệu con người có thể chống lại lão hóa và đánh bại tử thần hay không.