Cả gia đình bị đuổi khỏi máy bay vì… trẻ con quấy khóc

0 Thanh Niên Online
Nhiều người Ấn Độ dọa tẩy chay British Airways sau khi hãng hãng hàng không của Anh bị tố đuổi gia đình một quan chức Ấn Độ khỏi máy bay vì con trai 3 tuổi của họ quấy khóc.
Ông Pathak yêu cầu British Airways xin lỗi  /// Chụp từ màn hình AN Ông Pathak yêu cầu British Airways xin lỗi - Chụp từ màn hình AN
Ông Pathak yêu cầu British Airways xin lỗi
Chụp từ màn hình AN

Theo hãng tin ANI ngày 10.8, vụ việc xảy ra trên máy bay chuẩn bị cất cánh từ thủ đô London của Anh đến thủ đô Berlin của Đức. Gia đình của ông A.P. Pathak, một quan chức của Cơ quan Kỹ thuật Ấn Độ thuộc chính phủ nước này, đang có mặt trên chuyến bay.
“Khi máy bay bắt đầu lăn bánh ra đường băng, con trai chúng tôi bắt đầu khóc và một tiếp viên hàng không đến dọa sẽ đưa chúng tôi ra khỏi máy bay nếu đứa trẻ không nín. Sau một lúc, chúng tôi bị buộc phải rời máy bay”, ông AP Pathak kể.
Ông Pathak nói đã gửi đơn khiếu nại tới British Airways, yêu cầu hãng xin lỗi và bồi thường, đồng thời cáo buộc hãng phân biệt chủng tộc.
Bộ trưởng Hàng không dân dụng Ấn Độ Suresh Prabhu đã chỉ thị mở cuộc điều tra, đồng thời yêu cầu Tổng cục Hàng không Dân dụng nước này đề nghị British Airways giải thích chi tiết vụ việc.
Theo hãng Sputnik, British Airways cho biết họ không dung tha chuyện phân biệt đối xử và đang điều tra sự việc trên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm