Cảnh sát Philippines thiệt mạng vì... cựa gà

0 Thanh Niên Online
Một cảnh sát Philippines bị chảy máu đến chết sau khi bị cựa của một con gà đá cắt rách động mạch trong lúc triệt phá một sới đá gà trái phép.
Gà chọi được gắn cựa sắc nhọn trước khi "ra trận" /// Ảnh chụp màn hình Star Tribune Mag Gà chọi được gắn cựa sắc nhọn trước khi "ra trận" - Ảnh chụp màn hình Star Tribune Mag
Gà chọi được gắn cựa sắc nhọn trước khi "ra trận"
Ảnh chụp màn hình Star Tribune Mag
Tai nạn xảy ra tại một sới đá gà hoạt động trái phép tại đảo Bắc Samar của Philippines ngày 27.10. Trung úy cảnh sát Christian Bolok trong lúc ôm con gà đá đã bị cựa sắt của con gà - là lưỡi dao bén và dài quấn quanh chân gà - cắt đứt động mạch đùi trái.
Theo đài RT, ông Bolok tử vong trên đường đi cấp cứu do bị chảy nhiều máu. Cảnh sát trưởng của tỉnh Bắc Samar Arnel Apud cho rằng đây là tai nạn xui rủi và là lần đầu tiên trong sự nghiệp 25 năm làm cảnh sát ông mất đồng nghiệp vì cựa gà.
Cảnh sát Philippines thiệt mạng vì... cựa gà - ảnh 1

Các sới đá gà tại Philippines bị cấm hoạt động trong thời buổi dịch Covid-19

Reuters

Ba người bị bắt tại sới đá gà và cảnh sát tịch thu 7 con gà chiến, 2 bộ dao làm cựa gà và một số tiền mặt.
Đá gà là môn giải trí phổ biến và tạo doanh thu lớn tại Philippines. Tuy nhiên hoạt động này bị cấm trong đại dịch Covid-19. Chính quyền Bắc Samar hồi tháng 8 cảnh báo người dân không tham gia các cuộc đá gà trái phép vì có 4 người xem bị nhiễm Covid-19 từ những sự kiện này.

Puerto Rico phản đối lệnh cấm đá gà từ quốc hội Mỹ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm