'Chất lạ' trong bao thư làm 3 người nhập viện ở căn cứ thủy quân lục chiến Mỹ

0 Thanh Niên Online
Nơi xảy ra vụ việc là tại khu vực làm việc của lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ, trong căn cứ quân sự liên hợp Myer-Henderson Hall tại thành phố Arlington, bang Virginia.
Giới hữu trách điều tra tại căn cứ Joint Base Fort Myer-Henderson Hall  /// Lực lượng cứu hỏa Fort Myer Giới hữu trách điều tra tại căn cứ Joint Base Fort Myer-Henderson Hall - Lực lượng cứu hỏa Fort Myer
Giới hữu trách điều tra tại căn cứ Joint Base Fort Myer-Henderson Hall
Lực lượng cứu hỏa Fort Myer
Theo Reuters dẫn thông báo của Thủy quân lục chiến Mỹ, một phong bì thư chứa chất không rõ đã được gửi đến căn cứ quân sự liên hợp Myer-Henderson Hall.
Sau có người mở phong thư này ra vào khoảng 13 giờ ngày 27.2 (giờ Mỹ), tất cả mọi người có mặt tại văn phòng lúc đó đều cảm thấy khó chịu.
Bà Leah Rubalcaba, phát ngôn viên của căn cứ trên, cho hay 11 người cảm thấy không khỏe, và 3 người được chuyển ngay tới bệnh viện.
Thủy quân lục chiến Mỹ nói các nhân viên tại tòa nhà bị ảnh hưởng đã tiến hành các biện pháp cần thiết, bao gồm sơ tán mọi người ra khỏi nơi này.
ABC News đưa tin Cục điều tra liên bang (FBI) đã vào cuộc. Giới chức Mỹ cho biết chất khả nghi trong phong bì thư đã được thu thập và sẽ được chuyển đến phòng thí nghiệm để kiểm tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>