Con dâu Tổng thống Trump nhập viện sau khi mở bưu phẩm chứa bột trắng

0 Thanh Niên Online
Con dâu của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Vanessa Trump ngày 12.1 đã phải nhập viện sau khi mở một bưu phẩm lạ có chứa chất bột màu trắng.
Vợ chồng ông Donald Trump Junior /// AFP Vợ chồng ông Donald Trump Junior - AFP
Vợ chồng ông Donald Trump Junior
AFP
Bà Vanessa Trump, vợ của ông Donald Trump Junior (con trai cả của Tổng thống Trump) ngày 12.1 phải nhập viện sau khi tiếp xúc với chất bột trắng chứa trong một bưu phẩm gửi đến nhà bà ở New York, theo Reuters.
Người phát ngôn cảnh sát New York Carlos Nieves cho hay bưu phẩm được gửi đến cho ông Trump Junior từ bưu điện ở thành phố Boston.
Bà Vanessa sau khi mở ra đã tiếp xúc với chất bột trắng bên trong và bị buồn nôn. Hai người khác trong nhà cũng được đưa đến bệnh viện dù không có triệu chứng gì.
Ông Trump Junior sau đó viết trên Twitter rằng người thân của mình vẫn ổn và gọi sự việc này là hành động kinh tởm. Mật vụ Mỹ xác nhận đang điều tra vụ việc.
Giới chức Mỹ trong tình trạng cảnh giác cao với những bưu phẩm chứa bột trắng từ năm 2001, sau vụ 5 người thuộc các hãng truyền thông và nghị sĩ thiệt mạng do nhận được phong bì có chứa vi khuẩn bệnh than.
Hồi năm 2016, con trai thứ của Tổng thống Trump là Eric cũng nhận bưu phẩm chứa chất bột màu trắng nhưng không gây nguy hiểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm