Phát hiện bưu phẩm chứa… phân ngựa gửi Bộ trưởng Tài chính Mỹ

0 Thanh Niên Online
Bên trong còn có thiệp Giáng Sinh với những lời lẽ khiếm nhã đối với Tổng thống Mỹ Donald Trump và luật thuế mới do ông vừa ký ban hành.
Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin
Reuters
Reuters ngày 25.12 đưa tin cảnh sát thành phố Los Angeles (bang California, Mỹ) vừa phát hiện bưu phẩm đáng ngờ với địa chỉ người nhận là Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin.
Bưu phẩm được phát hiện trước nhà một người hàng xóm của ông Mnuchin tại khu Bel Air và người dân liền gọi cho cảnh sát sau khi nghi ngờ đây là bom thư.
Đội tháo gỡ bom mình của cảnh sát Los Angeles được điều động đến quét tia X-quang trước khi mở bưu phẩm và phát hiện bên trong đầy phân ngựa.
Bên trong còn có thiệp Giáng Sinh kèm theo những lời lẽ khiếm nhã đối với Tổng thống Mỹ Donald Trump và luật thuế mới do ông vừa ký ban hành.
Vụ việc khiến con đường trước nhà ông Mnuchin bị phong tỏa suốt 2 giờ. Bộ trưởng Tài chính Mỹ không có ở nhà lúc xảy ra vụ việc. Hiện mật vụ Mỹ đang truy tìm người gửi bưu phẩm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một chiếc tiêm kích Su-34 của Nga /// Bộ Quốc phòng Nga

Hai tiêm kích Su-34 của Nga đâm nhau trên biển

Bộ đôi tiêm kích/ném bom tiên tiến của Nga trong lúc huấn luyện đã đâm vào nhau khiến cả hai nổ tung trên không, nhưng các phi công kịp thời  thoát khỏi buồng lái, theo Bộ Quốc phòng nước này.