Cháy chung cư, mẹ thả 4 con từ tầng 3 xuống đất

5 Thanh Niên Online
Một người mẹ giải cứu thành công 4 người con khỏi một tòa chung cư đang bốc cháy ở thành phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) bằng cách thả chúng ra ngoài cửa sổ.
Những đứa trẻ được giải cứu khỏi đám cháy  /// Chụp màn hình Thegaltimes Những đứa trẻ được giải cứu khỏi đám cháy - Chụp màn hình Thegaltimes
Những đứa trẻ được giải cứu khỏi đám cháy
Chụp màn hình Thegaltimes
Hãng AP ngày 26.2 đưa tin người mẹ nhanh trí thả 4 con từ cửa sổ tầng 3 của tòa chung cư giữa lúc đám cháy bắt đầu lan rộng và khói đen bao phủ khắp căn hộ hôm 24.2.
Hình ảnh trên truyền hình cho thấy từng đứa trẻ được thả từ cửa sổ tầng 3 và được người dân gần đó trải chăn mền ra để hứng các em.
Dù một số người la hét khuyên người mẹ rằng không nên thả bọn trẻ song bà vẫn cương quyết hành động theo ý của mình.
Theo truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, những đứa trẻ không bị thương, trong khi người mẹ phải nhập viện để kiểm tra sức khỏe và sau đó đã xuất viện.

Nguyên nhân gây cháy tòa chung cư được cho là do chập điện. Hai trẻ em khác và hai người lớn cũng được giải cứu trong vụ hỏa hoạn này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương nguyễn

Phương nguyễn

Đó là một bà mẹ dũng cảm.
Nam Nguyen

Nam Nguyen

và nhanh trí nữa.
Truc Nguyen

Truc Nguyen

Đáng mừng là đã thành công bởi nhiều người góp sức !
Truc Nguyen

Truc Nguyen

Kết quả đã chứng minh người mẹ này suy tính thật là hay. Xứng đáng đưa vào "Bạn đã làm điều đó như thế nào ?" để lưu ý, tham khảo.
Minh Khoi

Minh Khoi

Ỗ dưới có nhưng người căng chăn (mền) hứng rồi thì thả con xuống là quyết định đúng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mô phỏng sứ mệnh Pioneer của NASA /// NASA

Manh mối sự sống trong các đám mây của sao Kim

Cuộc phân tích mới về dữ liệu được thu thập trong sứ mệnh Pioneer năm 1978 của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã phát hiện chứng cứ cho thấy dường như có sự sống trong khí quyển sao Kim.