Chiến đấu cơ F-2 Nhật Bản bám theo oanh tạc cơ Tu-95MS của Nga

0 Thanh Niên Online
Bộ đôi oanh tạc cơ ném bom chiến lược Tu-95MS của Nga vừa thực hiện sứ mệnh tuần tra bay qua vùng biển nằm giữa bán đảo Triều Tiêu và Nhật Bản, cũng như khu vực tây bắc Thái Bình Dương.
Một máy bay ném bom chiến lược tầm xa của Nga /// Bộ Quốc phòng Nga Một máy bay ném bom chiến lược tầm xa của Nga - Bộ Quốc phòng Nga
Một máy bay ném bom chiến lược tầm xa của Nga
Bộ Quốc phòng Nga
Bộ Quốc phòng Nga hôm 24.3 công bố đoạn clip quay cảnh bộ đôi oanh tạc cơ trực thuộc Lực lượng hàng không vũ trụ nước này đã bay ngang hai vùng biển trên.
Theo Sputnik News hôm 25.3, clip đăng trên YouTube chính thức của Bộ Quốc phòng Nga còn cho thấy các chiến đấu cơ F-2 của Lực lượng phòng vệ trên không của Nhật Bản (JASDF) đôi lúc xuất hiện trong một số đoạn của cuộc hành trình.
Bộ Quốc phòng Nga nhấn mạnh các oanh tạc cơ trên hoàn toàn di chuyển theo hành trình qua các vùng biển trung lập.
Toàn bộ cuộc tuần tra kéo dài 9 giờ.
Các máy bay ném bom tầm xa của Nga dạo gần đây thường xuyên bay ngang các vùng biển quốc tế của Bắc Cực, Bắc Đại Tây Dương, Biển Đen, Biển Baltic cũng như Thái Bình Dương.
Nga khẳng định trong mọi sứ mệnh, các phi công nước này đều tuân thủ quy định chặt chẽ của luật quốc tế về việc sử dụng không phận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh một người đàn ông thực hiện hồi sức cấp cứu cho một người đàn ông “đã chết” trong quan tài bất ngờ được phát hiện còn thở /// Chụp từ clip

'Người chết' đã nhập quan bất ngờ sống lại

Một người đàn ông “đã chết” được phát hiện còn đang thở trong một chiếc quan tài mở, khiến nhiều người giật mình, trước khi người này được nhân viên bệnh viện thông báo còn sống.