Chu Vĩnh Khang ‘vui vẻ’ với trên 400 phụ nữ do thuộc cấp dâng tặng

10
(TNO) Cựu Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc Chu Vĩnh Khang, đang bị điều tra tham nhũng, được cho là có đến 6 căn nhà riêng để “vui vẻ”, quan hệ tình dục với trên 400 phụ nữ vốn là quà tặng hối lộ của các quan chức khác.

(TNO) Cựu Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc Chu Vĩnh Khang, đang bị điều tra tham nhũng, được cho là có đến 6 căn nhà riêng để “vui vẻ” với trên 400 phụ nữ vốn là quà tặng hối lộ của các quan chức khác.

Tân Hoa xã vào cuối ngày 29.7 công bố thông tin ông Chu Vĩnh Khang đã bị chính phủ điều tra vì “vi phạm nghiêm trọng kỷ luật đảng”, một thuật ngữ truyền thông Trung Quốc dùng để chỉ tham nhũng.

Ngay sau đó, các tin đồn xuất hiện cho rằng ông Chu còn có ý định ám sát Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Tờ China Times, báo mẹ của trang tin Want China Times (Đài Loan), ngày 31.7 dẫn lời các điều tra viên cho rằng ông Chu có ít nhất 6 căn nhà riêng để “vui vẻ với phụ nữ” ở thủ đô Bắc Kinh.

Ông Chu (71 tuổi) còn được cho là đã quan hệ tình dục với xướng ngôn viên đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) Ye Yingchun trong xe hơi vào ngày 29.11.2013, theo China Times.

Tờ báo này cho rằng ông Chu bắt đầu có "bồ nhí" kể từ năm 1999, khi giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Tứ Xuyên.

Các quan chức, thuộc cấp hoặc cấp dưới thường xuyên dâng tặng phụ nữ cho ông Chu như quà hối lộ, nhờ ông dùng quyền lực để nâng đỡ họ.

Bà Jia Xiaoye, cựu xướng ngôn viên CCTV (vợ thứ hai của ông Chu), cũng được cho là “một món quà” mà phó chủ tịch CCTV tặng cho ông Chu.

Tuy nhiên, bà Jia (43 tuổi) bác bỏ thông tin này, cho rằng bà quen biết ông Chu thông qua các cuộc phỏng vấn.

Trong giai đoạn 2007-2012, ông Chu, từng giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Chính pháp trung ương, thường xuyên quan hệ tình dục với nhiều phụ nữ khác nhau. Cựu Bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai và cựu giám đốc Công an Trùng Khánh Vương Lập Quân bị đồn là các tay “ma cô dẫn gái” cho ông Chu.

Ông Chu còn bị nghi là tham gia vào các hoạt động “đổi vợ” với các đồng nghiệp hoặc cấp dưới và quan hệ tình ái với bà Cốc Khai Lai, vợ của ông Bạc Hy Lai.

Bà Cốc Khai Lai bị kết án tử hình vào năm 2012 về tội ám sát doanh nhân người Anh Neil Heywood, Thế nhưng, bản án được hoãn thi hành trong 2 năm nên được gọi là tử hình treo và có thể được giảm án. Ông Bạc vào năm 2012 cũng lãnh án chung thân vì tội tham nhũng.

Phúc Duy

>> Con trai của Chu Vĩnh Khang chính thức bị bắt giữ
>> Báo Đài Loan: 'Chu Vĩnh Khang từng cố ám sát Tập Cận Bình
>> Dư chấn vụ điều tra ông Chu Vĩnh Khang
>> Trung Quốc chính thức điều tra ông Chu Vĩnh Khang
>> Trung Quốc bắt đầu điều tra ông Chu Vĩnh Khang
>> Tịch thu 14,5 tỉ USD trong vụ Chu Vĩnh Khang

Bình luận 10

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thảo dân

Thảo dân

Các bạn ơi, cái "cơ chế" nó thế và nó giống như thế thì dứt khoát phải sinh ra những hạng này thôi! Nói "Một bộ phận" không nhỏ là còn nói giảm đi rất nhiều đấy! Nghĩ mà ngán đến tận cổ!
phonghai

phonghai

Đây là đồng chí bị lộ, các đồng chí chưa bị lộ thì thế nào?
bùi chí tuyển

bùi chí tuyển

quan chức bên tàu bị lộ thì đưa ra ánh sáng.Còn ở ta thì bao che bưng bít luôn.
TP

TP

Chu Vinh Khang - quan chức bên Tàu bị lộ, còn ở ta?
thanh la

thanh la

Chưa bị lộ Chu vĩnh Khang tốt hơn những người tốt
THỦ THIỆM QUẢNG NAM

THỦ THIỆM QUẢNG NAM

Xem lịch sử Trung Hoa từ cổ đến kim, những chuyện tương tự như Chu Vĩnh Khang- Bạc Lai Hy là bình thường. " Một người làm quan, cả họ được nhờ" nó vẫn tồn tại, nhưng cố ý làm sai và tham nhũng khi mất hết quyền lực, chỉ là con hổ giấy mà thôi. Văn hóa Trung quốc đáng nể, đáng học nhưng rất đáng sợ bởi thâm độc và mưu mẹo thâm sâu!
Chí Sĩ Sông Cầu

Chí Sĩ Sông Cầu

Rồng Chu Vĩnh Khang thất thế, đang trở thành con giun đất trong việc thanh trừng nội bộ tại Trung Quốc.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng