Cô gái thiệt mạng do nhảy bungee từ độ cao 50m mà chưa cài dây

9 Thanh Niên Online
Một phụ nữ đã thiệt mạng tại chỗ sau khi nhảy xuống vực sâu do nhầm tưởng người hướng dẫn ra hiệu đến lượt mình.
Nạn nhân Yecenia Morales  và cú nhảy kinh hoàng /// Ảnh chụp màn hình MEAWW Nạn nhân Yecenia Morales và cú nhảy kinh hoàng - Ảnh chụp màn hình MEAWW
Nạn nhân Yecenia Morales và cú nhảy kinh hoàng
Ảnh chụp màn hình MEAWW
Đài Fox News ngày 23.7 đưa tin nạn nhân Yecenia Morales (25 tuổi) đã tử vong tại chỗ trong sự cố nhảy bungee tại thị trấn Amaga ở phía bắc Colombia.
“Cô ấy đã nhầm lẫn”, theo quan chức địa phương Gustavo Guzmán về sự cố xảy ra hôm 18.7, khi nạn nhân nhảy xuống một chiếc cầu cao 50m mà chưa cài dây. Nhảy bungee là trò chơi nhảy từ trên cao xuống với sợi dây đàn hồi buộc ở cổ chân.

Cô gái trẻ thiệt mạng vì nhảy bungee từ độ cao 50m mà chưa cài dây

Morales là một luật sư trẻ và bạn trai ẩn danh trước đó đã đến cầu cạn ở Amaga, một địa điểm nhảy bungee phổ biến, trong chuyến đi do công ty Sky Bungee Jumping ở địa phương tổ chức.
Morales chưa từng nhảy bungee lần nào và cặp đôi này là lượt nhảy thứ 90 trong ngày. Sự cố xảy ra khi những người điều hành ra hiệu cho người bạn trai đứng trước cô nhảy xuống.
Tuy nhiên, Morales tưởng đến phiên mình nên đã lao xuống thung lũng sâu 50m bên dưới, sau khi đã được đeo đai nhưng chưa cài vào dây.
Người bạn trai lập tức lao xuống và tìm cách làm hô hấp nhân tạo nhưng lực lượng cứu hỏa sau đó kết luận rằng nạn nhân đã tử vong tại chỗ.
Theo báo cáo y khoa đưa ra sau đó, nạn nhân còn bị đau tim trước khi chạm đất. Người bạn trai đang được điều trị vì một số thương tích khi lao xuống và bị sốc sau sự việc.
Chính quyền địa phương hiện đang điều tra sau khi có thông tin nhiều công ty hoạt động không phép tại điểm nhảy bungee trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ho***@gmail.com

ho***@gmail.com

Ban quản lý quá cẩu thả. phải có HDV kiểm tra dây an toàn trước, sau đó mới được phép mở barrier cho người chơi bước lên bục nhảy . RIP
Dương Trọng Lê

Dương Trọng Lê

Ban tổ chức không chuyên khi chưa căn dặn vận động viên.
LAN HUỲNH

LAN HUỲNH

Tội nghiệp con quá, chỉ 1 chút sơ sảy mà cả mạng người
Quangtoan Nguyen

Quangtoan Nguyen

Chơi trò này thật mạo hiểm,
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trẻ em tại Burkina Faso được cho uống thuốc phòng ngừa sốt rét  /// AFP

Giải pháp ngừa sốt rét hiệu quả cao cho trẻ em

Một nghiên cứu được tiến hành tại hai quốc gia Tây Phi - Burkina Faso và Mali, cho thấy kết hợp tiêm chủng và sử dụng thuốc chống sốt rét có thể làm giảm tỷ lệ tử vong và nhập viện vì sốt rét ở trẻ em.