Cô giáo bị nghỉ việc vì lộ hành vi nhạy cảm khi dạy trực tuyến

0 Thanh Niên Online
Cô giáo 37 tuổi tại Mỹ bị cho ngưng giảng dạy, liên quan các đoạn phim lộ hành vi nhạy cảm khi đang giảng dạy trực tuyến.
Ngôi trường nơi cô Fletcher giảng dạy /// Ảnh chụp màn hình NY Post Ngôi trường nơi cô Fletcher giảng dạy - Ảnh chụp màn hình NY Post
Ngôi trường nơi cô Fletcher giảng dạy
Ảnh chụp màn hình NY Post
Tờ New York Post ngày 9.5 đưa tin cô giáo tại trường trung học ở New York (Mỹ) vừa bị cho ngưng giảng dạy sau khi ban thanh tra kết luận về việc cô giáo này có “hành vi tình dục không phù hợp” khi dạy trực tuyến trong đại dịch Covid-19.
Sự việc xảy ra khi cô giáo Amanda K. Fletcher (37 tuổi) dạy trực tuyến cho các học sinh tại trường trung học cơ sở toán, khoa học và kỹ thuật Columbia trên ứng dụng Zoom.
Trên màn hình trực tuyến, cô giáo này có hành vi nhạy cảm với một người đàn ông ngực trần chưa xác định danh tính. Theo báo cáo đưa ra ngày 29.10.2020 của ủy ban thanh tra đặc biệt đối với các trường học ở New York, cô Fletcher sau đó tiếp tục giảng bài cho các học sinh.
Ban thanh tra đã xem xét một số đoạn phim về sự việc trên do các học sinh chia sẻ trên mạng xã hội. Sự việc xảy ra vào ngày 30.9.2020, 2 tuần sau khi Sở Giáo dục thành phố khai giảng năm học 2020-2021 bằng hình thức học trực tuyến.
Hành vi nhạy cảm của cô giáo trên diễn ra vào khoảng 12 phút trước khi lớp học kết thúc. Cô Fletcher không giải thích về hành vi của mình và từ chối trả lời câu hỏi của các nhân viên thanh tra.
Theo phát ngôn viên Sở Giáo dục New York, hành vi trên là “tuyệt đối không thể chấp nhận” và cơ quan này sẽ có biện pháp kỷ luật đối với cô Fletcher. Cô giáo này bắt đầu giảng dạy tại New York từ năm 2007, với thu nhập 105.588 USD vào năm ngoái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm