Đọ súng giữa các băng ma túy Mexico, 10 người chết

0
(TNO) Một vụ đọ súng kinh hoàng giữa những thành viên của các băng đảng ma túy tại miền trung Mexico đã làm thiệt mạng 10 người và khiến năm người bị thương.

Vụ đọ súng xảy ra tại thị trấn Zacazonapan và Otzoloapan, tại bang Mexico ở miền trung Mexico, vào hôm 3.7.

"Báo cáo ban đầu cho thấy có ít nhất 10 người chết và năm người bị thương đã được chuyển đến bệnh viện địa phương cấp cứu", AFP dẫn lời một quan chức an ninh nói, và cho biết còn có nhiều nạn nhân đã trốn chạy.

Cũng theo quan chức này thì một số tên có liên quan đến băng ma túy khét tiếng La Familia có đại bản doanh nằm ở bang lân cận Michoacana, trong khi các tay súng đổi thủ không được tiết lộ thuộc băng đảng nào.

Được biết, đã có hơn 50.000 người bị giết chết và 5.000 người mất tích liên quan đến tội phạm ma túy từ năm 2006 đến nay tại Mexico, khi Tổng thống Felipe Calderon phát động cuộc chiến chống lại các băng đảng ma túy với việc huy động khoảng 50.000 binh lính và cảnh sát tham gia.

Tiến Dũng

>> Mexico bắt một trùm băng đảng ma túy
>> Mỹ bắt trùm buôn ma túy và rửa tiền Mexico
>> Con trai trùm ma túy Mexico sa lưới
>> Mỹ phong tỏa tài sản vợ con trùm ma túy Mexico

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Israel đã tiến hành hàng trăm cuộc không kích ở Syria trong nhiều năm qua /// Chụp màn hình DW

Syria tố Israel tấn công gây chết người ở Syria

Quân đội Israel hôm nay 22.1 đã tiến hành cuộc tấn công bằng tên lửa ở vùng Hama thuộc phía tây Syria, khiến 4 người trong một gia đình thiệt mạng và lực lượng phòng không Syria đã ứng phó, theo báo chí Syria.