Đồn đoán về 'thâm cung nội chiến' trong Hoàng gia Tây Ban Nha

0 Thanh Niên Online
Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha bị cho là cố tình đi qua đi lại trước ống kính để ngăn cả mẹ chồng chụp ảnh cùng 2 công chúa nhỏ trong một sự kiện gần đây.
Hoàng hậu Letizia (bìa phải) chụp ảnh cùng 2 con gái và thái hậu Sophia tại buổi lễ ngày 1.4 /// AFP Hoàng hậu Letizia (bìa phải) chụp ảnh cùng 2 con gái và thái hậu Sophia tại buổi lễ ngày 1.4 - AFP
Hoàng hậu Letizia (bìa phải) chụp ảnh cùng 2 con gái và thái hậu Sophia tại buổi lễ ngày 1.4
AFP
Hoàng hậu Tây Ban Nha Letizia, vợ vua Felipe, bị cho là đã xảy ra bất hòa với thái hậu Sofia ngay trong một sự kiện hoàng gia. Theo Euro News, sự việc xảy ra tại buổi thánh lễ Phục sinh ở nhà thờ Palma trên đảo Majorca ngày 1.4.
Sau buổi lễ, thái hậu Sofia nắm tay 2 cháu gái Leonor và Sofia bước ra ngoài để chụp ảnh. Tuy nhiên, hoàng hậu Letizia bỗng nhiên đi tới lui rồi đứng trước ống kính khiến gương mặt mẹ chồng trở nên bối rối và bực bội.
Thái hậu Sofia phản ứng bằng cách tiến lên phía trước, lùi lại phía sau và di chuyển sang ngang trong khi hai cánh tay vẫn quàng vai 2 cháu gái.
Hoàng hậu Letizia sau đó tiến lại vuốt tóc công chúa Leonor và có "lời qua tiếng lại" với mẹ chồng. Leonor ngay lúc đó tranh thủ gạt tay của mẹ lẫn bà nội ra khỏi người.
Trước tình thế khó xử, vua Felipe bước đến và vỗ nhẹ vào vợ với vẻ hòa giải. Cựu vương Juan Carlos, cha vua Felipe, đứng cạnh cũng lộ rõ vẻ mặt căng thẳng.
Cuối cùng, cả gia đình bước ra bên ngoài để chụp ảnh cùng nhau. Hoàng gia Tây Ban Nha không đưa ra giải thích gì về sự việc trên. Trong khi đó, bà Marie-Chantal, vợ một người cháu họ của thái hậu Sofia, đăng trên Twitter rằng “không người bà nào đáng bị đối xử như vậy. Cô ta đã thể hiện bản chất của mình”.
Tờ El Pais của Tây Ban Nha loan tin quan hệ giữa thái hậu Sofia và hoàng hậu Letizia bắt đầu xấu đi từ khi cô công chúa nhỏ Sofia ra đời. Bà Letizia trước đây là một phóng viên truyền hình và từng có một đời chồng trước khi kết hôn với vua Felipe.
Theo truyền thông Tây Ban Nha, phần đông dư luận nước này cho rằng quốc gia đang đối mặt với nhiều vấn đề cấp bách cần quan tâm hơn là mối bất hòa trong Hoàng tộc.
Đoạn video về tình huống khó xử của Hoàng gia Tây Ban Nha

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm