Dùng xe ủi đất phá tường ngân hàng để cướp két sắt

0 Thanh Niên Online

Nhóm tội phạm dùng xe ủi phá tường và cột xích quanh két sắt định kéo đi trước khi bị cảnh sát phát hiện.

Bọn trộm đã dùng một chiếc xe ủi đất để phá tường vào ngân hàng /// Ảnh chụp màn hình PDI Bọn trộm đã dùng một chiếc xe ủi đất để phá tường vào ngân hàng - Ảnh chụp màn hình PDI
Bọn trộm đã dùng một chiếc xe ủi đất để phá tường vào ngân hàng
Ảnh chụp màn hình PDI
Theo tờ Mexico News Daily, một băng trộm vừa dùng xe ủi đất đột nhập thành công vào một ngân hàng ở thị trấn Yautepec thuộc bang Morelos của Mexico nhưng chưa kịp lấy tiền thì bị phát hiện.
Theo văn phòng công tố bang, cảnh sát nhận được tin báo vào lúc 4 giờ sáng ngày 28.3 về việc nhóm tội phạm có vũ trang đột nhập cửa hàng bán vật liệu xây dựng để trộm một xe ủi đất.
Cơ quan chức năng lập tức tìm kiếm thông qua hệ thống máy quay an ninh và triển khai lực lượng cảnh sát chốt chặn những tuyến đường ra khỏi thị trấn.
Dùng xe ủi đất phá tường ngân hàng để cướp két sắt - ảnh 1
Chiếc két sắt của ngân hàng suýt bị trộm
Ảnh chụp màn hình Mexico News Daily
Đến khoảng 4 giờ 30, cảnh sát nhận tin báo về vụ đột nhập ngân hàng tại một trung tâm thương mại trong thị trấn. Đến nơi, họ phát hiện bọn trộm đang định dùng chiếc xe ủi đất bị trộm để kéo một két sắt của ngân hàng. Cảnh sát bắt giữ một tên, trong khi những thành viên khác trong nhóm nhanh chân tẩu thoát.
Tại hiện trường, bọn tội phạm vẫn còn để sợi xích quấn quanh két sắt với một đầu buộc vào xe ủi. Cảnh sát còn phát hiện một chiếc bán tải bị chúng trộm khoảng 1 tháng trước. Hiện cơ quan chức năng đang truy tìm các thành viên còn lại trong nhóm.
[VIDEO] Dùng mặt nạ Donald Trump đi cướp ngân hàng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm